View 625 / Share

พาไปทัวร์โรงแรม Muji สาขาแรกในญี่ปุ่นก่อนเปิดจริง 4 เมษายนนี้

LIFESTYLE/Travel - พาไปทัวร์โรงแรม Muji สาขาแรกในญี่ปุ่นก่อนเปิดจริง 4 เมษายนนี้

ใครหลงใหลสินค้า Muji คงเริ่มฝันอยากไปนอนโรงแรม Muji ฝันนั้นได้กลายเป็นจริงแล้วในเมื่อ Muji ได้พัฒนาทั้งโรงแรม บ้านสำเร็จรูป รวมทั้งเคยทำคลิปที่สร้างโตเกียวทั้งเมืองได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในมูจิกว่าหมื่นรายการ ซึ่งครั้งนี้เป็นทีของโรงแรม ซึ่งเลือกปักหมุดที่กินซ่า เพราะเป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

อย่างไรก็ตาม การลงมาเล่นในตลาดที่เกี่ยวกับแนวที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ตัวบ้านและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ในรูปแบบสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ในแบบ Minimal ได้อย่างลงตัว อย่างที่เราเคยได้ยินข่าวมาก่อนหน้า เช่น  บ้านสไตล์มินิมอลขนาด 9.1 ตารางเมตร ทำจากไม้ในญี่ปุ่น ด้านนอกใช้เทคนิคการเผาผิวไม้ตามแบบวิธีโบราณของญี่ปุ่น มีบานกระจกสามารถเลื่อนได้

แต่ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นานนั้นคือ “Muji Hotel” ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่ 3 ของ MUJI ถัดจาก เซิ่นเจิ้นและปักกิ่ง ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกดีที่เลือกเปิดที่จีนก่อนญี่ปุ่นทั้งที่เป็นประเทศจากบริษัทแม่ 

ตัวโรงแรมอยู่ในอาคาร Muji 10 ชั้น โดยชั้น 1 – 5 และส่วนหนึ่งของชั้น 6 เป็นร้าน “Muji” ถือเป็นแฟล็กชิฟ สโตร์ของ Muji ใหญ่ที่สุดในโลก ขณะที่อีกส่วนของชั้น 6 และชั้น 7 – 10 เป็นพื้นที่โรงแรม  ซึ่งจะมีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง โดยมีห้องพักทั้งหมด 9 แบบ รวมถึงห้องเสื้อทาทามิและเตียงสองชั้น  มีให้เลือกตั้งแต่ห้องพักห้องละหนึ่งคน ไปจนถึงพักห้องละ 4 คน  โดยได้มีการเปิดจองห้องพักล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2019  ลองไปดูภาพบรรยากาศคร่าวๆ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 เมษายน 2019 นี้กันเถอะ 

ก็ยังเป็นสไตล์เรียบง่ายคุมโทนในแบบ Muji แน่นอนว่าของใช้ในโรงแรมก็เป็นของ Muji ทั้งหมด แต่ดูแล้วภาพรวมก็ทำได้ไม่เลวเลยล่ะ ทั้งครีเอต ดูสบายตาและมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วน 

ส่วนอาหารก็เรียบง่าย เน้นประโยชน์ดีต่อสุขภาพ

ราคาค่าที่พักอยู่เริ่มต้นที่ 14,900 เยน หรือ ประมาณ 4,280 บาท ต่อคืน  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ MUJI HOTEL GINZA กันได้เลย
MUJI HOTEL GINZA

ที่ตั้ง : 3 Chome-3-18 Ginza, Chūō, Tokyo 104-0061

การเดินทาง : จากสถานีรถไฟโตเกียวเมโทร Ginza (銀座駅) เดินต่ออีก 4 นาที

แผนที่ : https://goo.gl/maps/ApBro16gaoG2

เว็ปไซต์ :https://shop.muji.com/jp/ginza/

http://soranews24.com/2019/03/21/tokyos-muji-hotel-now-taking-reservations-ready-to-provide-lifestyle-brand-comfort-to-travelers/

ตามไปดูชินคันเซ็นลายใหม่ของญี่ปุ่นที่ทำร่วมกับมิคกี้เม้าส์เป็นครั้งแรก พร้อมออกวิ่ง 17 พ.ค.นี้

More story