View 856 / Share

แจกพิกัด 5 ที่พัก Airbnb เกาหลีที่ตกแต่งสไตล์ Exotic

LIFESTYLE/Travel - แจกพิกัด 5 ที่พัก Airbnb เกาหลีที่ตกแต่งสไตล์ Exotic

ยุคนี้ที่พัก Airbnb ตอบโจทย์นักเดินทางยุคมิลเลเนียลเอามากๆ เพราะเปิดโอกาสในการทำธุรกิจปล่อยห้องว่างให้เช่า และนักท่องเที่ยวก็สามารถเลือกห้องพักที่อยากได้อีกด้วย ยิ่งถ้าไปกับเพื่อนหลายคนก็แชร์แล้วไปนอนรวมกันก็เซฟค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ โดยเฉพาะประเทศเกาหลีที่คนไทยชอบไปเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ และครั้งนี้เราจะแนะนำห้องพักที่ตกแต่งเริดๆ วิวสวย น่าเซลฟี่ และราคาก็ไม่แพงเกินไปให้เอง

1. สำหรับคนที่อยากได้ที่พักแนวโบฮีเมียน

อพาร์ทเมนต์นี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านฮงแดที่แสนจะคึกคัก ตกแต่งสไตล์โบฮีเมี่ยน เห็นครั้งแรกนึกว่าไม่ใช่ที่เกาหลีซะอีก ที่นี่เขาใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยหวายและจัดไฟโทนสีอบอุ่น และพยายามให้พื้นที่สีเขียวในห้องให้เยอะที่สุดเพื่อความสดชื่นและร่มรื่น https://www.airbnb.com.sg

2. สำหรับคนที่อยากได้ที่พักแนวชิคๆ เรียบหรู

อพาร์ทเมนต์นี้ตกแต่งแบบโรงแรมแนวโมเดิร์น เจ้าของห้องเน้นตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สีขาวและสีชมพู และก็ยังมีเปลญวนให้ได้ผ่อนคลายหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน เรียกได้ว่าถ่ายลง IG ได้เกือบทุกมุมเลยล่ะ   https://www.airbnb.com.sg

3. สำหรับคนที่อยากได้ที่พักบ้านเกาหลีโบราณ

เป็นบ้านแบบ Hanok (บ้านแบบดั้งเดิมของเกาหลี)  เพิ่งจะรีโนเวตไปเมื่อปี 2012 นี่เอง   บรรยากาศและการตกแต่งของที่นี่เหมือนกับเราได้นั่งไทม์แมชชีนกลับไปอยู่ในยุคโซซอนที่เคยดูในซีรีส์เกาหลีเป๊ะๆ แล้วบริเวณด้านนอกยังมีสวนเล็กๆ ให้นั่งเล่นจิบน้ำชายามบ่ายได้อีกด้วย  https://www.airbnb.com.sg

4. สำหรับคนที่อยากได้ที่พักแบบชมวิวในยามค่ำคืน

หากมองหาที่พักที่มีดาดฟ้า และใช้ทำกิจกรรมต่างๆ อย่างที่เราเคยเห็นในซีรีส์เกาหลีต้องนี่เลย เหมาะมากสำหรับมาปิ้งบาร์บีคิว หรือสั่งไก่มาแกล้มกับเบียร์ ทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับวิวกลางคืนสวยๆ บรรยากาศดีๆ https://www.airbnb.com.

5. สำหรับคนที่อยากได้ที่พักสไตล์ Minimal

หลังจากตะลอนเที่ยวมาทั้งวันก็อยากจะพักชิลล์ๆ ในห้องที่สะอาดและเป็นระเบียบ ที่นี่ตกแต่งด้วยการใช้ไม้สีขาวเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักทำให้ดูโปร่ง โล่งสบายตา  https://www.airbnb.com.sg/rooms/25197429?

Credit:Girlstyle

 

สาวกพ่อมดน้อยพลาดไม่ได้กับห้องพักธีม “Harry Potter” ที่ไต้หวัน!

ที่พักสุดแปลกที่แรกของโลก! ฉลองวันอะโวคาโดสากล เปิดจองแค่วันเดียวเท่านั้น