View 185 / Share

สาวก Marvel เก็บตังค์ด่วน ! ปลายปีนี้เปิดจองแน่โรงแรมรวมฮีโร่แห่งแรก

LIFESTYLE/Travel - สาวก Marvel เก็บตังค์ด่วน ! ปลายปีนี้เปิดจองแน่โรงแรมรวมฮีโร่แห่งแรก

ถือว่าเป็นโปรเจ็คต์ที่ดีงามมาก เมื่อดิสนีย์ผุดโรงแรมในธีมมาร์เวลขึ้นมา โดยตั้งอยู่ที่ Disneyland Paris แต่มาในคอนเซ็ปต์ Disney's Hotel New York-The Art of Marvel ซึ่งจัดอยู่ในโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีทั้งสไตล์และการบริการสุดเริดมาก และแน่นอนว่าเรามาพร้อมดีเทลสุดเฟี้ยวของโรงแรมนี้ในแบบฮีโร่ตระกูล Marvel

ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยงานชิ้นเอกถึง 300 ชิ้น จากศิลปินมากกว่า 50 คน ในบรรยากาศคล้ายอยู่ในแมตฮัตตัน และคนที่มาเข้าพักจะมีโอกาสได้เจอซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น สไปเดอร์แมน ไอรอนแมน กัปตันอเมริกา ฯลฯ

ห้องพักมีให้เลือกหลายไซส์ในโทนสีอบอุ่น ดำ, ขาว, แดง เข้าพักได้สูงสุดถึง 6 คนต่อห้อง ในแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมถึงโซฟา เบด โดยภายในห้องเองก็ตกแต่งรายล้อมไปด้วยภาพของซูเปอร์ฮีโร่ในแก๊งมาร์เวล

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลต์ของที่นี่คือห้องอาหาร รับรองว่านอกจากจะอิ่มใจแล้ว ยังอิ่มท้องอีกด้วย เพราะมีห้องอาหารให้เลือกทานเยอะมาก ตั้งแต่ห้องอาหารแมนฮัตตัน, ห้องอาหารดาว์นทาวน์, บาร์ Skyline, Lounge Bar และ Empire State Lounge

นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ไว้รองรับคนที่มาเข้าพักด้วยโซนกิจกรรมต่าง ๆ เช่น Super Hero Station, สระว่ายน้ำ, Marvel Design Studio, ห้องซาวน่า อบไอน้ำ, ฟิตเนส และแน่นอนกับร้านขายของ~ Marvel 

ตั้งอยู่ใกล้ดิสนีย์แลนด์ ปารีสมาก ๆ โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที หรือนั่ง Shuttle Bus เพียง 8 นาที เท่านั้น และจะเริ่มเปิดจองวันแรกในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019 ก่อนที่จะมีงาน Grande opening ในช่วงซัมเมอร์ 2020

แค่ดูตึกด้านนอกก็อลังการสวยกินขาดคล้ายแมตฮัตตันสุด ๆ และถ้าเราได้เข้าพักนะ จะไม่ไปไหนจะอยู่แต่โรงแรมเอาให้คุ้มไปเลยจ้า แต่ก่อนไปก็อย่าลืมขอวีซ่าไปฝรั่งเศสด้วยนะ อย่าลืม !

 

Cr. Disneylandparis.com

ครั้งหนึ่งกับการไปดูคอนเสิร์ต K-Pop ถึงเกาหลี บรรยากาศมันได้จริง ๆ #SMUF

ทาสหมา ทาสแมว ฟังทางนี้ เมื่อโรงแรมสุดหรูจัดบริการเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก

More story