View 1.97K / Share

ฉลองยาวไป 4 จุดเช็คอินเคาต์ดาวน์ พร้อมกิจกรรมแน่น ณ หัวหิน

LIFESTYLE/Travel - ฉลองยาวไป 4 จุดเช็คอินเคาต์ดาวน์ พร้อมกิจกรรมแน่น ณ หัวหิน

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทั้งคนกรุงเทพฯ และคนต่างจังหวัดเองจะเลือกไปเคาต์ดาวน์มากที่สุด ด้วยเหตุผลที่เดินทางสะดวก มีที่น่าเที่ยวมากมาย และยังมีทะเลอีกด้วย ใช่แล้วล่ะจ้า เรากำลังพูดถึงเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยในปีนี้ พราว กรุ๊ป ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น แห่งเมืองหัวหิน ร่วมกับ ธนาคารออมสิน, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จํากัด, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด, และ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จํากัด จัดแคมเปญเทศกาลส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ Hua Hin Countdown Festival 2020” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Party around Hua Hin  ด้วย 4 สุดยอดเดสทิเนชั่นท่องเที่ยวของหัวหิน และจะมีที่ไหน พร้อมกิจกรรมอะไร เราลิสต์มาให้เรียบร้อย

ชายหาดหัวหิน 71 จัดงาน “Sea Groove Market” ด้วยการรวบรวมร้านอาหารชื่อดัง ฟู้ดทรัค และมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้ให้เราได้อัพลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าบีชแวร์ หรือของที่ระลึกมากมาย โดยมีงาน 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ถึง 1 มกราคม 2563 และแต่ละวันก็มีกิจกรรมพิเศษอีกด้วย เรียกว่ายาวกันไปงานนี้

สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน สวนน้ำแสนสนุก จัดงาน “The Count Down” ที่มีกิจกรรมมากมายกับการชวนมาปาร์ตี้แบบชุ่มฉ่ำสไตล์ทรอปปิคอล และเป็นครั้งแรกในไทย โชว์ยิงแสงสีแบบ 3 มิติลงบนทะเลเทียมเวฟพูลเต็มไปด้วยลูกบอลลอยน้ำกว่า 10,000 ลูก พร้อมส่งท้ายความมันไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินฮิปฮอปชื่อดังของเมืองไทยอย่าง D GERRARD, UrboyTJ, Twopee และ OG-ANIC ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ ฟรี! สำหรับทุกคนที่เข้าใช้บริการสวนน้ำฯ อยู่แล้ว โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 30 ธันวาคม 2562 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ vananavahuahin

ริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ถือเป็นสุดยอดแลนด์มาร์คสำหรับเคาต์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน ปีนี้ก็ยังมาพร้อมกับงาน ”Hua Hin Count Down to 2020” พร้อมความพิเศษของพลุไฟ ซึ่งใช้ระยะเวลาการจุดนานที่สุดในเมืองหัวหิน จะถูกจุดขึ้นจากบริเวณผิวท้องทะเลประกอบกับเทคนิค แสง สี เสียง จากดีเจชื่อดัง นี่แหละที่เรียกว่าปาร์ตี้ที่แท้ทรูนะสาว ๆ โดยจะจัดขึ้นวันสิ้นปีพอดี วันที่ 31 ธันวาคมนี้

วานา นาวา สกายบาร์ หนึ่งในบาร์ลอยฟ้ายอดนิยมเพื่อชมความสวยของเมืองหัวหิน แต่คืนเคาต์ดาวน์จะพิเศษขึ้นอีก คือเราจะได้ชมพลุไฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางวิวแบบพาโนราม่าของชายหาดหัวหิน และเขาตะเกียบ และอย่าลืมจิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงจากดีเจบนบรรยากาศน่าประทับใจ โดยสกายบาร์แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นที่ 27 ของโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน

ธรรมชาติใกล้เมืองกรุง เช็กอินชิลล์ ๆ ที่สวนสามพรานโซนใหม่