• By /
  • 23 July 2015
  • 12:29

View 280 / Share

Michael Kors บิวตี้คอลเลกชั่นสำหรับสาว 3 สไตล์

BEAUTY/Beauty News - Michael Kors บิวตี้คอลเลกชั่นสำหรับสาว 3 สไตล์

สาวๆ ที่หลงใหลได้ปลื้มกับความหรูหราสง่างามตามสไตล์ Michael Kors คงดีใจกันถ้วนหน้า เพราะในที่สุดไอเท็มเมกอัพจากแบรนด์นี้ก็มาถึงเมืองไทยเสียที แถมไม่ได้มาแบบทีละชิ้นด้วย แต่ยกขบวนกันมาเป็นคอลเลกชั่นที่เนรมิตความสวยโดดเด่นได้ถึง 3 ลุค 3 สไตล์ที่เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน

“ความงามในแบบฉบับของ Michael Kors เข้าถึงความเป็นจริงอย่างมาก” Michael Kors กล่าว “มันคือวิถีทางของผู้หญิงในการแสดงออกในแต่ละอารมณ์ความรู้สึกของพวกเธอ” GirlDaily เองรู้สึกอินกับประโยคนี้มากๆ เมื่อได้เห็นคอลเลกชั่นที่สวยหรูหราที่ทำใจละลาย 

ครั้งแรกกับคอลเลกชั่นความงามและไลฟ์สไตล์ของ Michael Kors ในการนำเสนอความงามรูปแบบใหม่ที่เหนือระดับและงดงาม น้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นและเครื่องสำอางจะสร้างบุคลิกอันแตกต่างทั้ง 3 บุคลิก

หัวใจสำคัญของคอลเลกชั่นนี้คือน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ 3 บุคลิก ซึ่งแต่ละธีมบุคลิกได้ถูกบรรจงสร้างสรรค์เพื่อเป็นตัวแทนแต่ละแง่มุมของผู้หญิงของ Michael Kors ทั้ง SPORTY SEXY และ GLAM

 

สำหรับลุค Sporty ที่สวยสง่าอย่างเป็นธรรมชาติ 

สำหรับลุค Sexy สีสันเย้ายวน

และสำหรับลุค Glam ที่แสนหรูหราน่าค้นหา 

     ส่วนเรื่องราคาดีใจได้เลย เพราะเป็นราคาที่สาวๆ จับต้องได้ ไม่ได้เเพงหูฉี่แบบเอื้อมไม่ถึงจนมองตาค้าง ลิปแลคเกอร์ราคาแท่งละ 1,100 บาท ลิปลัสเตอร์แท่งละ 1,000 บาท ยาทาเล็บขวดละ 850 บาท ส่วนไฮไลต์ของลุคส์ทั้งสาม บรอนเซอร์นั้นตลับใหญ่ได้ใจมาก เรียกว่าปัดไล้กันได้เป็นปีๆ ทีเดียวเพื่อความเรืองรองโดดเด่น ราคาตลับละ 2,000 บาท แปรงปัดหน้าสไตล์คาบูกิก็มีขนแปรงที่แสนอ่อนนุ่มละมุนผิวจริงๆ ทีนี้ลองมาทำความรู้จักกับกลิ่นแหอมแบบ Michael Kors อีกนิดดีกว่า 

 

SPORTY CITRUS เผยความสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มและแมนดารินในแรกสัมผัส อบอวลด้วยความหอมหวานของกลิ่มไม้อุ่นๆและดอกไม้สีขาวนานาพันธุ์ กลิ่นแบบครีมมี่และวู๊ดซี่ เข้าคู่กันได้ดีกับสีนู้ดที่ทรงเสน่ห์ สะท้อนภาพของหญิงสาวที่เป็นกันเอง มั่นใจ สบายๆ ในทุกอิริยาบถ สนุกสนานเต็มที่กับทุกสิ่งที่เลือกทำ  (ขนาด 100 มล. ราคา 4,000 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 3,100 บาท) 

SEXY AMBER สีทองอันหรูหราของสีน้ำหอมมาควบคู่กับกลิ่นของแซนดัลวู๊ดและมัสก์ในแรกสัมผัส ผสานรวมกับความสดใสของละอองส้ม, แมนดาริน และดอกไม้สีขาวนานาพันธุ์ แรงบันดาลใจมาจากสีสันอันโดดเด่น ที่มักจะถูกไฮไลท์ในคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าของ Michael Kors สีทองอำพันซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของ Michael Kors สะท้อนความพึงพอใจที่ไม่อาจปฎิเสธได้ และเพิ่มแรงดึงดูงอย่างเฉียบพลัน (ขนาด 100 มล. ราคา 4,000 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 3,100 บาท)

GLAM JASMINE กลิ่นหอมหวานจากดอกมะลิที่ Kors ชื่นชอบ กรุ่นกลิ่นสไตล์วู๊ดซี่อุ่นๆอบอวล รายล้อมด้วยความสดใสจากผลไม้ตระกูลซิตรัส คอลเล็คชั่น GLAM สะท้อนภาพหญิงสาวผู้เพลิดเพลินกับยามเย็มด้วยลุคที่โดดเด่น สีสันสุขุม นุ่มลึก และชัดเจนแบบสีของผลพลัมและลูกเบอร์รี่ เพื่อหญิงสาวผู้ทีต้องการความสง่างามและเป็นที่สนใจของผู้คน (ขนาด 100 มล. ราคา 4,000 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 3,100 บาท) 

แค่เห็นหน้าตาก็อยากจับจองเป็นเจ้าของกันเเล้วใช่ไหมล่ะ สิงหาคมี้พุ่งตรงไปเคาน์เตอร์และบูทีคช้อปของ Michael Kors กันได้เลยสาวๆ GirlDaily ก็เตรียมไปสอยเช่นกันจ้ะ 

 

 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม