• By /
  • 29 July 2015
  • 22:39

View 1.06K / Share

ให้ Royal Jelly จากเทือกเขาแอลป์ดูแลผิวพรรณบอบบางแพ้ง่าย

BEAUTY/Beauty News - ให้ Royal Jelly จากเทือกเขาแอลป์ดูแลผิวพรรณบอบบางแพ้ง่าย

ในบรรดาส่วนผสมเพื่อความงามตามธรรมชาตินั้น Royal Jelly หรือ "นมผึ้ง" ถือเป็นสุดยอดสารอาหารชั้นเยี่ยม อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารครบถ้วนที่จำเป็นและสำคัญต่อสุขภาพ มีลักษณะสีครีมทอง เป็นอาหารเฉพาะของราชินีผึ้งตลอดอายุการมีชีวิตของเธอ ช่วยให้ราชินีผึ้งมีร่างกายที่ใหญ่กว่าผึ้งปกติ 2.5 เท่า สามารถวางไข่มากกว่า 2000 ฟองต่อวัน และมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าผึ้งปกติมากกว่า 10 เท่า

นมผึ้งถือเป็นอาหารที่หายากในการปรนนิบัติผิวของขุนนางและชนชั้นสูงมาตั้งแต่ในอดีต  อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์จำนวนมากกว่า 400 ชนิด เช่น วิตามินบี ทั้งB1 B2  B3  B4  B5 B6 B7  B8 B9 และ B12 กรดอะมิโน 22 ชนิด  กรดโฟลิก วิตามินซี กรดไขมันที่จำเป็น น้ำตาล และร่องรอยของแร่ธาตุ เช่น เจลาติน เหล็ก สังกะสี โพแทสเซียม แมกนีเซียม และแมงกานีส และมีความชื้นสูงถึงร้อยละ 66 จึงมีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน บำรุง ฟื้นฟู ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่ม เสริมความยืดหยุ่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้กระชับและลดเลือนริ้วรอยให้จางลง มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย พร้อมทั้งเร่งให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างสมดุล จึงช่วยปรับผิวให้สดใสเปล่งปลั่งแลดูมีชีวิตชีวา 

และนี่คือเหตุผลที่ GirlDaily อยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Her Highness Royale ที่มีส่วนผสมหลักเป็นรอยัลเจลลี่จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งที่มีนมผึ้งที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก ทำการวิจัยและคิดค้นสูตรจากประเทศฝรั่งเศส ปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม พาราเบน และสารอันตรายใดๆ เพื่อฟื้นพลังของระบบภูมิคุ้มกันของผิว ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่ม และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก 

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ดีต่อผิวอีกมากมายทั้ง Beta Glucan From Mushroom Mycelial (เบต้ากลูแคนจากเห็ด) ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ป้องกันเชื้อโรคในระบบภูมิคุ้มกันของผิว สร้างผิวให้มีความต้านทานต่อการอักเสบระคายเคืองจากสภาพแวดล้อมและเเสงเเดด ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของไฟโบรบลาสต์และเก็บกักน้ำได้ดีกว่ากรดไฮยารูลอนิกด้วย Natural Betaine From Sugar Beets Molasses (เบทาอีนธรรมชาติจากต้นบีท) ช่วยปรับความสมดุลให้ผิว Organic Rice Milk (นมข้าวออแกนิคมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยวิตามินอี Licorice Extract (สารสกัดจากต้นชะเอมป้องกันและต้านการอักเสบ คัน ระคายเคืองของผิว ผลการวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นยังกล่าวว่า สารสกัดจากต้นชะเอมนี้มีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาโรคผิวหนังรุนแรงและเรื้อรังให้ดีขึ้นได้

 

ผลิตภัณฑ์ Her Highness Royale ประกอบด้วย

- Rebalancing Water with Royal Jelly โลชั่นรอยัลเจลลี่เนื้อใสบางเบาปราศจากน้ำมัน สกัดจากนมผึ้งอย่างเข้มข้น ช่วยฟึ้นฟูและปรับความสมดุลผิว เติมน้ำทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ทันที บรรเทาอาการระคายเคือง ปรับผิวให้สมดุล ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว ขนาด 100 มล. ราคา 690 บาท    

- Deep Skin Restoring Essence with Royal Jelly เซรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยนมผึ้งเนื้อเจลเบาสูตรพิเศษ เข้มข้นอุดมไปด้วยวิตามินบี 17 กรดอะมิโน คอลลาเจน และสารอาหารอื่นๆอีกมากมาย ช่วยให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน ปรับให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างสมดุล ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสวยใส เนียนนุ่ม และมีสุขภาพดี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว ขนาด 30 มล. ราคา 1,290 บาท   

-  Intense Hydrating Cream with Royal Jelly ครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเข้มข้นด้วยนมผึ้ง เนื้อครีมเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนานสำหรับผิวแห้งและเหนื่อยล้า ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตของผิวและช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนกระชับขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกัน ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายในและเติมเต็มความชุ่มชื้นที่หายไป เปลี่ยนสภาพผิวให้สมดุลมีสุขภาพดี ไม่มีสารก่อให้เกิดการอุดตันของสิว ขนาด 30 มล. ราคา 890 บาท 

สนใจคลิกดูรายละเอีดเพิ่มเติมที่ www.herhighnessbeauty.com 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม