View 75 / Share

หยอกล้อกับประกายแห่งสีทองไปกับ RMK Autumn 2015

BEAUTY/Beauty News - หยอกล้อกับประกายแห่งสีทองไปกับ RMK Autumn 2015

GirlDaily ขอแนะนำเมกอัพคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่จะเนรมิตสีทองอร่ามบนดวงตา ผิวและปลายนิ้วให้เรืองรองเป็นประกาย

GirlDaily คิดว่าสีเขียวก็เข้ากันกับสีทองที่ดูหรูหราพร้อมลุคทันสมัย คอลเลกชั่นนี้ของ RMK ก็เช่นกัน ในคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยไอเท็มหลากหลายที่เจือความสว่างไสวของสีทองเอาไว้แบบพอเหมาะพอดี เรียกว่าน่าเล่นทุกชิ้นเลยจริงๆ ลองมาดูดีเทลแต่ละชิ้นกัน 

RMK Gold Impression Illuminator FACE  COLOR รุ่น Limited ราคา 2,000 บาท เก็บแสงสีทองเจิดจ้าไว้เต็มตลับ ดีไซน์แบบเรขาคณิตเป็นตัวแทนของตึกในนครนิวยอร์ก เพียงใช้แปรงปัดเบาๆ บนใบหน้าที่ลงเบสเมกเรียบร้อยแล้ว หรือบริเวณลำคอและเนินอก ก็ทำให้ผิวเป็นประกายสีทองระยับแล้ว  

RMK Gold Impression Eyes ราคา 1,700 บาท อายแชโดว์ 2 สีในหนึ่งตลับ เนื้อสัมผัสสองแบบ เนื้อครีมกับเนื้อแป้งที่แนะให้ปัดทับกันเพื่อความเหลื่อมล้ำของสีอย่างมีมิติโดยไม่หมองคล้ำ มี 6 เฉดสีให้เลือก 

RMK Ingenious Liquid Eyeliner EX ราคา 1,150 บาท ลิควิดอายไลเนอร์ที่ให้สีเข้มชัดเจนและเส้นคมกริบ  ขับให้ดวงตาโดดเด่นขึ้นในทันที มีให้เลือก 7 สี ตั้งแต่สีดำพื้นฐานไปจนถึงสีสันสนุกสนาน ด้วยสูตร Water-resistant จึงติดทนนาน  ไม่เลอะง่าย มีให้เลือก 5 เฉดสีใหม่ และอีก 2 สี Limited 

RMK Ingenious Powder Eyes N ราคา 900 บาท สีสันใหม่สำหรับ Autumn Collection สี Copper Gold ให้ประกายหรูหรากลืนเข้ากับเปลือกตาอย่างเป็นธรรมชาติ   สี Shiny Brown Gold ผสมประกายระยิบระยับลงในสีน้ำตาลให้ลุคที่ดูอ่อนโยนเป็นธรรมชาติกลมกลืนเข้ากับผิวได้ดี  แต่ในขณะเดียวกันก็ให้เนื้อสัมผัสแบบเมทาลิก  ทำให้ดวงตาโดดเด่นทันสมัยเป็นประกาย

RMK Ingenious Powder Cheeks N ราคา 1,230 บาท สีสันใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ สี Nude Beige มีประกายสีเงินเนื้อละเอียดช่วยให้ใบหน้าสะท้อนแสงเงางาม และช่วยสร้าง Shading อย่างเป็นธรรมชาติ สี Orange Beige มีประกายสี Orange Gold ที่กลมกลืนเข้ากับผิวได้อย่างดี  ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ 

RMK Irresistible Glow Lips ราคา 1,230 บาท กับสีสันใหม่ 3 สี ลิปที่ให้ทั้งความวาวและความชุ่มชื้นราวกับละลายอยู่บนริมฝีปาก สี Coral Beige มีเฉดสีส้มแบบพอดี ดีไซน์มาเพื่อขับให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส  สี Deep Red ให้สีที่มีความลึกล้ำ มอบลุคทันสมัยและสง่างาม สี Shiny Gold มีกลิตเตอร์ส่งประกายสีทองระยับอยู่ในเนื้อลิปที่โปร่งใส เนื้อสัมผัสลื่นเนียน จะทาเดี่ยวๆ หรือทาทับสีอื่นเพื่อเพิ่มประกายก็น่าสนุกดีนะสาวๆ 

RMK Irresistible Bright Lips ราคา 1,230 บาท สีชัดเจนและความเงางามแบบมีระดับ สี Brown Beige มีเฉดสีแดงที่ทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติแฝงความเซ็กซี่ สี Deep Berry ให้สีคล้ายผลเบอร์รี่สุก ดูงดงามมีเสน่ห์ และแฝงไว้ด้วยความเข้มแข็ง 

RMK Nail Color EX  ราคา 680 บาท ยาทาเล็บเฉดสีใหม่ 4 สีเข้ากับลุคเมกอัพสีทอง

RMK Translucent Face Powder สี EX-01 ราคา 1,900 บาท สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวโดยเฉพาะ เนื้อแป้งมีความชุ่มชื้นเกาะติดบนผิวได้ดี ทำให้เบสเมกอัพคงความสวยงามได้ยาวนาน    มีเพิร์ลสีทองเนื้อละเอียดผสมอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ จึงกลมกลืนเข้ากับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ 

จะน่าเล่นแค่ไหนลองมาดูหน้าค่าตากัน ...... ว้าว สวยน่าสะสมใช่ไหมเอ่ย 

แค่เห็นสีทองอร่ามก็รู้เลยว่าเมื่อปัดไล้และเเต่งเเต้มลงบนผิว ลุคที่ได้ต้องดูสว่างไสวแน่นอน 

อายเเชโดว์สีเขียวขี้่ม้าที่เจือประกายสำหรับลุคดวงตาแสนสวย หรูหราและซุกซนในเวลาเดียวกัน 

อายไลเนอร์ที่มีให้เลือกหลายสี และ GirlDaily อยากให้สาวๆ ลองหยิบสีอื่นๆ ที่ไม่ใช่สีดำมาเล่นดูบ้าง รับรองว่าจะรู้สึกสดใสและร่าเริงขึ้นได้แบบง่ายๆ 

หากสนใจไอเท็มชิ้นอื่นๆ ในคอลเลกชั่นนี้ แนะให้คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/rmkthailand 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม