View 1.08K / Share

ดินสอบิวตี้แต่งได้ทั้งหน้า! 2 สาวเนี่ยเจ้าของแบรนด์!

BEAUTY/Beauty News - ดินสอบิวตี้แต่งได้ทั้งหน้า! 2 สาวเนี่ยเจ้าของแบรนด์!

“ฉันว่าการแต่งหน้าควรจะง่าย เร็ว และเหนือสิ่งอื่นใดคือ สนุก! NUDESTIX เป็นอะไรที่เข้าถึงง่าย มันเหมือนกับ ‘no-makeup’ makeup! (เอ๊ะ! นี่มันก็สไตล์ K-Beauty เนาะ)"

วันก่อนไปงาน Sephora ในงานก็จะมีแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับช่วง Holiday 15 นี้ ของบิวตี้ใหม่ๆ มาให้ลองเล่นมากมายหลายซุ้ม แต่มุมที่เราสะดุดที่สุดคือแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเข้า Sephora เดือนหน้านี้ NUDESTIX ก็ไปยืนด้อมๆ มองๆ แป๊บนึง ก็มีสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มเข้ามาทักทาย แนะนำแบรนด์ สายตาเราก็มองหน้าเธอไป มองรูปนางแบบรูปเบ้อเร่อข้างหลังเธอไป สักพักเธอคงเห็นสายตาอันสงสัยของเราเลยบอกว่า “ใช่ค่ะ ฉันคือนางแบบในรูปนี่ล่ะ” โอ้...ว้าว!! เจ้าของแบรนด์นี้ยังวัยใสน่ารักมุ้งมิ้งมาก นางมาแนะนำแบรนด์ที่งานนี้ด้วยตัวเองเลยจ้า

เทย์เลอร์ (เสื้อลายทหาร) พี่สาวของออลลี่ (เสื้อลายสก๊อตแดง) พวกเธอยังเด็กมาก แต่ตอนนี้พวกเธอเป็นเจ้าของแบรนด์เมคอัพที่น่าเล่นที่สุด!

เทย์เลอร์บอกว่า เธอก็เหมือนเด็กสาวทั่วไปที่ขี้เกียจแต่งหน้าอะไรมากมาย และรู้สึกว่าอุปกรณ์ทำสวยมันเยอะเกิ้นนนน ขออะไรง่ายๆ เถอะ ว่าแล้วก็คุยกัน 3 สาว รวมเจนนี่คุณแม่ของเธออีกคนก็เลยได้ข้อสรุปกันว่า “เรามาทำทุกชิ้นบิวตี้ให้เป็นดินสอกัน”

“ฉันว่าการแต่งหน้าควรจะง่าย เร็ว และเหนือสิ่งอื่นใดคือ สนุก! NUDESTIX เป็นอะไรที่เข้าถึงง่าย มันเหมือนกับ ‘no-makeup’ makeup! (เอ๊ะ! นี่มันก็สไตล์ K-Beauty เนาะ) คุณแค่วาดและก็เกลี่ย เท่านี้ก็สวยเพอร์เฟ็คท์แล้วค่ะ”

ก็เลยเป็นคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ที่เน้นเฉดสีแต่งง่ายๆ และใช้สลับกันไปมาได้ ในรูปแบบของดินสอแท่งอ้วนเท่านั้น และทุกแท่งไซส์อ้วนเท่ากันหมดนะ กบก็มีขนาดเดียวเท่านั้น จะได้ไม่ต้องมางงอีกว่ากบอันนี้เหลาแท่งนี้ กบอันนั้นเหลาแท่งนั้น ได้ฟังคอนเซ็ปท์แล้วก็แบบ เอ้ย...น่ารักอะ อย่างแท่งที่เป็นสีๆ ก็จะทาปาก ทาแก้มก็ได้ คอนซีลเลอร์ก็แต้มเบาๆ ไม่เหนอะไม่หนัก เลือกเฉพาะจุดแต้มได้เลย แต่งตาก็มีหลายเฉดสี เน้นที่เฉดสีนู้ด ชิมเมอร์ทำให้แต่งง่าย และเนื้อดีมากนะ พูดเลย คือเนียนสนิท เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซื้อหลายๆ แท่งเอามารวมกันใส่กล่องดินสอเหล็กทำให้นึกถึงสมัยเรียน กล่องเขาก็ออกแบบมาน่ารัก ฝากล่องมีกระจกให้ด้วย เก๋กู้ดดดดดดดดดด...

ยอมใจ เอาไปเลยรางวัลแบรนด์บิวตี้ดาวรุ่งพุ่งแรง ขวัญใจสาวๆ Girldaily แน่นอน 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม