View 7.71K / Share

10 บลัชใหม่ปัดแล้วแก้มระเรื่อดูอินเลิฟเขินอายน่าจุ๊บรับ V-day ตลับก็น่ารักน่าตำอะไรเบอร์นี้!

BEAUTY/Beauty News - 10 บลัชใหม่ปัดแล้วแก้มระเรื่อดูอินเลิฟเขินอายน่าจุ๊บรับ V-day ตลับก็น่ารักน่าตำอะไรเบอร์นี้!

ช่วงวาเลนไทน์มีบลัชออนออกใหม่เพียบเลย ราวกับรู้ว่าพวงแก้มระเรื่อของสาวๆ ที่ดูเขินอายตลอดเวลานี่ล่ะ โรแมนติกน่าจุ๊บเป็นที่สุด

1. NARSissist Unfiltered II Cheek Palette ราคา 2,200 บาท

บลัชออน

6 สีในตลับเดียวที่ขนาดเท่าบ้าน สะพรึงมากกกกกก..... สีก็น่ารักแบบตายไปเลยค่าาาา ทั้งแมตต์ชมพูสุดหวาน ชิมเมอร์วื้บๆ เฉดส้ม ชมพู ก่ำๆ มาให้หมด ตลับเดียวครบในราคานี้ เอิ่ม...ได้ข่าวว่าขายแล้วและใกล้หมดแล้ว! ใครอยากได้รีบไปตำด่วนที่สุด นี่ลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะเท้อออออ.....

2. Diorsnow Blush 'N' Bloom Palette ราคา 2,250 บาท

บลัชออน

นี่ก็ลิมิเต็ดอีกแล้ว คอลเล็คชั่นเมคอัพรับสปริง 2017 ของดิออร์สโนว์ ในตลับเดียว บนลวดลายดอกไม้ที่เหมือนกับทะลุผ่านหิมะออกมารับสปริง 

“Blush’n’Bloom palette ได้รับการเรียงร้อยขึ้นจากบรรดาเฉดสี ซึ่งถือเป็นจุดบรรจบความงามระหว่างสองฤดู : ฤดูหนาว กับฤดูใบไม้ผลิ”  ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ไดเร็คเตอร์ของดิออร์และเมคอัพอาร์ติสท์ขั้นมหาเทพของดิออร์บอกเอาไว้ 

3. Benefit Galifornia ราคา 1,250 บาท

บลัชออน

นางมาเงียบๆ ไม่โฉ่งฉ่าง เพราะนางรู้ตัวว่าถ้าสาวๆ เห็นยังไงก็ต้องคลั่ง! บลัชบ็อกซ์กล่องใหม่ของเบเนฟิตออกมาแล้วจ้า ก็ตามภาพเลยเนาะ น่ารักเวอร์ๆ ปัดแล้วแก้มจะดูระเรื่อเปล่งปลั่งเหมือนเพิ่งเล่นวอลเลย์บอลชายหาดแถวมาลิบู นึกถึงเอ็มวี California Girl ของ เคที่ เพอร์รี่ขึ้นมาทันที ลายบลัชก็น่ารักมว้ากกกกกก.... เป็นลมแพพส์ 

4. Make Up Store Blush On สี Chic ราคา 1,250 บาท

บลัชออน

นี่มีขายเรื่อยๆ แต่เป็นสีที่เหมาะกับวาเลนไทน์นี้มากๆ เฉดสีน่ารักที่สุด ชมพูอมม่วงนิดๆ ทำให้แก้มดูน่ารักมากมาย ในตลับซิงเกิ้ลที่มีลวดลายหนังจระเข้ สุดชิคสมชื่อเลยจริงๆ 

5. Jill Stuart Mix Blush Compact สี Little Bouquet ราคา 1,650 บาท

บลัชออน

โนวววว...ไม่ใช่ของเดิมที่มีอยู่แล้วนะยูว์ นี่คือบลัชสีใหม่ของจิลล์ สจ๊วตนะ มาพร้อมแปรงเหมือนเคย เฉดสีใหม่นี้จะสีชมพูอมส้มที่มีธีมช่อดอกไม้หลากสีสัน ปัดให้เฉดสีต่างๆ เข้ากันได้อย่างง่ายดาย และกลิ่นหอมมาก กลิ่นน่ารักมาก หวานใสโรแมนติกสุดยอดเลย 

6. Too Faced Papa Don't Peach ราคา 1,550 บาท 

บลัชออน

มาแล้วจ้าาาา...คอลเล็คชั่นที่สาวๆ วอแวกันหนักมาก บลัชสีนี้เราเห็นสาวๆ ต่างชาติคลั่งไคล้ เหมาซื้อกันจนเกลี้ยงเลย ความน่ารักก็ทั้งหมดที่เห็นนี่ล่ะ ทั้งตลับโลหะลายลูกพีชอมยิ้มแก้มปลั่ง เฉดสีส้มพีชอมชมพูนิดๆ ชิมเมอร์เบาๆ น่ารักไปอีก และกลิ่นพีชก็หอมมากด้วยจ้า 

7. Burberry Silk and Bloom Blush Palette (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

บลัชออน

มีการผสมสีของดอกกุหลาบอย่างอ่อนโยนและไข่มุกที่มอบความกระจ่างใส เนื้อบางเบาดุจใยไหม สร้างให้พวงแก้มเปล่งปลั่งอลังเวอร์ บนเนื้อแป้งที่มีลวดลายหรูหราลิมิเต็ด แล้วฉันจะปฏิเสธเธอลงได้อย่างไร? 

8. Chanel Les Tissages Tweed Cherry Blossom ราคา 2,100 บาท

 

บลัชออน

โอ๊ย...นี่ก็สวยหรูอะไรเบอร์นี้ นางสลักลายผ้าทวีดลงไปบนเนื้อบลัชพาวเดอร์ ที่มีลูกเล่นของไฮไลท์และสีชมพูเชอร์รี่บลอสซั่มผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ในตลับสวยหรูในแบบของชาแนล มาพร้อมแปรง ติดกระเป๋าสะดวกมาก 

9. Lancome Cushion Blush Subtil สี Rose Lamonade ราคา 1,850 บาท

 

บลัชออน

คือทั้งสีสันของบลัช แพ็คเกจจิ้ง ลวดลายบนตลับ ทำให้เรารู้สึกราวกับเป็นคุณหนูผู้เขินอายทุกครั้งหากได้เกลี่ยพวงแก้มนี้ด้วยเฉดสีนี้ เฉดสีชมพูอมม่วงอ่อน เบาๆ กำลังน่ารัก ในแบบของบลัชคุชชั่นที่ให้เท็กซ์เจอร์แบบลิควิดเกลี่ยแล้วดูเป็นธรรมชาติ

10. Shiseido 7 Lights Powder Illuminator ราคา 2,200 บาท

 

 

บลัชออน

แป้งสีรุ้ง! แป้ง 7 สีที่ Dick Page อาร์ติสท์ไดเร็คเตอร์ เมคอัพอาร์ติสท์ขั้นมหาเทพอีกคนได้ออกแบบไว้ โดยตลับนี้ตลับเดียวเป็นได้ทั้ง ไฮไลท์ บลัช และคอนทัวร์ เก๋ไก๋มากมาย มาพร้อมแปรงในตลับพกสะดวก ปัดง่ายเข้ากับทุกโทนสีผิว

 

 

 

 

 

 

 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม