View 19.79K / Share

Sneak Peek! ตระกูล sleeping mask สูตรใหม่ยกเซ็ท ตื่นมาผิวสวยฉ่ำสะใจกันไปเลย

BEAUTY/Beauty News - Sneak Peek! ตระกูล sleeping mask สูตรใหม่ยกเซ็ท ตื่นมาผิวสวยฉ่ำสะใจกันไปเลย

สลีพปิ้งมาส์กคือชิ้นเด็ดของลาเนจที่สาวๆ ทั่วโลกหลงรักมาแล้ว 15 ปี! ไม้เว้นแม้สาวไทย ล่าสุดนางออกสูตรแปลกใหม่เพิ่มมาให้ลอง น่าใช้ม้ากกกกก....เราแอบไป sneak peek มาให้สาวๆ ดูก่อนขายจริงต้นเดือนหน้านี้แล้วนะ มาดูกันเลย

ลาเนจกล้าเคลมว่าเป็นเจ้าแรกของโลกที่ออกสลีพปิ้งมาส์กมาขาย และก็ขายดิบขายดีแบบทุก 12 วินาทีขายได้ 1 กระปุก(ทั่วโลก) ซึ่งเราคงไม่ต้องอวดอะไรกันมากมายแล้วเนาะ เพราะสาวไทยก็น่าจะรู้จัก Water Sleeping Mask กันเป็นอย่างดีแล้ว ว่ามันให้ความชุ่มฉ่ำผิวในยามค่ำคืนได้มากยิ่งขึ้น โปะไว้แล้วนอนแบบไม่ต้องล้างออก (ก็เหมือนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เพียงแต่โปะให้เยอะกว่าเดิมนิดนึง) ตื่นมาผิวฉ่ำเด้งแบบสาวเกาหลีนั่นแหละ ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้โปะทีไรฟินมากกกกกก..... 

มาดูความ Sneak Peek ของ Water Sleeping Mask กันค่ะ

มาดูที่หน้าตากล่องกันก่อนเลย อาจจะเห็นแล้ว เอ๊... หน้าตากล่องเปลี่ยนไปหรือเปล่า ทำไมมีน้องหยุดน้ำมุ้งมิ้งด้วย ใช่แล้วค่ะ นี่คือเวอร์ชั่นลายกล่องลิมิเต็ดนะจ๊ะ ซึ่งลายกล่องนี้เป็นการรับประกันว่าถ้าสาวๆ ซื้อไปจะได้ร่วมทำบุญกับลาเนจ โดยทุกกล่องจะหักเงินบริจาค 15 บาทให้กับมูลนิธิอุทกพัฒน์ เพื่อช่วยพัฒนาแหล่งน้ำในประเทศไทย ให้สมกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ลาเนจที่เน้นเรื่องการให้ผิวอิ่มน้ำ และให้ความชุ่มชื่นไงล่ะ แต่กระซิบอีกนิดว่าเฉพาะไทยแลนด์นะ ที่ใจดี๊ใจดีกว่าประเทศอื่น คือนอกจากกระปุกนี้ที่เห็นแล้ว ยังรวมไอเท็มอื่นในตระกูลสลีพปิ้งมาส์กด้วยนะ 

นี่ล่ะสูตรใหม่! Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender 

เคยได้ยินใช่มั้ยว่ากลิ่นลาเวนเดอร์มีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย ลาเนจจึงออกสูตรนี้ออกมาเพื่อให้กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยให้สาวๆ หลับลึกยิ่งขึ้น และเมื่อเราหลับลึก ผิวก็จะมีการซ่อมแซมในระหว่างที่เราหลับได้เต็มประสิทธิภาพไงล่ะ เริดสองเด้ง! สำหรับสูตรและเท็กซ์เจอร์นั้นจะให้ความชุ่มฉ่ำเหมือนกับสูตรออริจินัลเป๊ะเลย รับประกันความฉ่ำน้ำแน่นอน เพิ่มเติมคือกลิ่นหอมๆ ช่วยผ่อนคลายให้หลับสบายนี่ล่ะ

แต่กระซิบบอกอีกนิดว่า นี่สูตร "ลิมิเต็ด" นะยูว์ อยากได้ควรรีบพุ่งตัวไปสอย ราคา 1,100 บาทค่ะ 

อะ...นี่ให้ดูเท็กซ์เจอร์ กลิ่นลาเวนเดอร์จะเป็นเจลขาวข้นเย็นฉ่ำ ส่วนกลิ่นออริจินัลจะเป็นสีฟ้าลาเนจแบบนี้ค่ะ 

Sneak Peek : Eye Sleeping Mask สลีพปิ้งมาส์กสูตรพิเศษ

ใหม่ล่าสุดน่าใช้โคตรรรรรรรรรรรรรรร................ น่าใช้มากชริงๆๆๆๆ 

คือรอบดวงตาเราก็อยากได้การบำรุงพิเศษกว่านั้นนะ บริเวณรอบดวงตาเราบอบบาง และมักจะหมีแพนด้า ไม่ก็ตาบวมเป็นเอเลี่ยนวัยจ๊าบ พอลาเนจออกอายสลีพปิ้งมาส์กออกมาแล้วช่วงไหนที่พี่จะไม่อยากลอง! ลาเนจบอกว่านางมีเทคโนโลยีพิเศษที่ชื่อว่า Eye Moisture Wrap ที่เหมือนแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวรอบดวงตาไว้ไม่ให้ความชุ่มชื้นถูกดูดออกไป จึงป้องกันริ้วรอยจากความแห้งกร้านได้ อีกเทคโนโลยีที่น่าสนใจคือ Sleep-Circular เค้าบอกว่านี่คือการรวมส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตรอบดวงตา ก็เลยช่วยลดความหมองคล้ำ และถุงใต้ตาได้ไงล่ะ 

ความเก๋ไก๋ดีต่อตาดีต่อใจอีกอย่างที่เราลองแล้วสะดุ้งเลย คือเย็นสะดุ้งนะ นั่นคือหัวนวดเซรามิก! อยู่ที่ปลายก้านที่ยึดติดกับฝาขวด เวลาใช้คือหัวเซรามิกนี้จะจับเนื้อเจลเย็นๆ ขึ้นมา เมื่อสัมผัสกับรอบดวงตา หัวเซรามิกนี้จะเก็บความเย็นไว้ตลอดเวลา ทำให้ทุกครั้งที่เอามานวดจะรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายรอบดวงตามากๆ ซึ่งการกดนวดนี้ก็ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปด้วยในตัว 

วันที่มาลองเล่นนี้แต่งตามาเยอะไปนิด เลยแค่แตะๆ จิ้มๆ ซึ่งแค่นี้ก็รู้สึกได้ถึงความเย็นสบายแล้ว โอ๊ย....อยากลองจริงจังก่อนนอนแล้วอะ! ราคา 1,200 บาทค่ะ

Sneak Peek! Lip Sleeping Mask เพิ่มอีก 3 สูตร!!!

เราเคยคุยกับ @Baroctar บล็อกเกอร์ดาวรุ่งในขณะนี้ ซึ่งนางเป็นคนที่รีวิวลิปสติกเป็นร้อย แต่สิ่งที่ประทับใจเจ้มากคือ ริมฝีปากนางช่างอวบอิ่มชุ่มชื่นนัก ทาลิปอะไรก็สวย ซึ่งงานรีวิวลิปสติกนี่ขอบอกว่าทาติดๆ กันนี่ปากเยินนะยูว์ นางบอกว่าเคล็ดลับของนางคือ โปะๆๆๆ ลิปสลีพปิ้งมาส์กของลาเนจนี่ล่ะฮ่ะ ช่วยกู้ชีพริมฝีปากให้ไม่แห้งแตก ไม่กร้านได้ 

และล่าสุด! ลาเนจนางเอาใจสาวๆ ด้วยการออกกลิ่นใหม่เพิ่มมาอีก 3 กลิ่น โปะกันให้หนำใจไปเลยค่าาาาาา....

มี Vanilla , Apple Lime และ Grapefruit ใครชอบกลิ่นไหนก็เลือกเอาเลยฮ่ะ ส่วนตัวเราชอบสีเขียว แอ๊บเปิ้ลไลม์สุดเลย หอมๆ เปรี้ยวๆ สดชื่นดี แต่จริงๆ ก็หอมทุกกลิ่นอะ ไปลองดมกันเองแล้วกัน ส่วนสรรพคุณก็ตามน้องต้าร์บอกเลยค่ะทุกคน ราคากระปุกละ 700 บาท

ความเก๋ไก๋อีกอย่างคือพายตักสำหรับโปะมาสก์บนเรียวปากของเราที่แถมมาให้ด้วยนี่ล่ะ แต่เราเห็นสีสันแล้วแบบ แอร้ยยยยยยย....มันสดใสมุ้งมิ้งน่าใช้มากอะ 

สวอทช์ให้ดูซะหน่อย เห็นความฉ่ำ ความชุ่มของเท็กซ์เจอร์มั้ยล่ะ โปะลงไปล่ะ ปากนุ่มลื้มมมมมม....

Sneak Peek จบแล้วฮ่ะ! 

ใครมีความกรีดร้อง อยากลองจะแย่แล้ว ก็อดใจรอหน่อย เหล่านี้ประดามีนั้นจะ on counter ประมาณต้นเดือนหน้านี้ แต่ชัวร์สุดขายเป็นที่แรกคือที่งาน Beauty Road งานอีเว้นต์ใหญ่บึ้มที่ Laneige กำลังจะจัดขึ้นที่ สยามพารากอน ตรงลานใหญ่บึ้มหน้าร้านหลุยส์วิตตองนั่นแหละค่ะซิสสสสส วันที่ 1-7 พฤษภาคม นี้ แถมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นมากมาย แถมยังมีไอเท็มเด็ดๆ ของลาเนจขนาดทดลอง (ที่ไม่ใช่ซองๆ ไก่กานะยูว์) เอาไปลองใช้กันได้ด้วยนะ ใครว่างลองแวะไป แต่ถ้าไม่ว่างก็ตามนั้นฮ่ะ รอสอยที่เคาน์เตอร์ลาเนจทั่วไทย 

 

 

แบรนด์ใหม่จากญี่ปุ่นสุดหรูเข้าไทยอีกแบรนด์แล้วจ้า