View 734 / Share

นี่คือ 20 คอลฯ ลิมิเต็ดขายดีสุดของ M.A.C. ที่ X กับคนดังแล้วปัง แบบเห็นแล้วกิเลสพุ่ง!!!

BEAUTY/Beauty News - นี่คือ 20 คอลฯ ลิมิเต็ดขายดีสุดของ M.A.C. ที่ X กับคนดังแล้วปัง แบบเห็นแล้วกิเลสพุ่ง!!!

จะมีคอลฯ ไหนที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น X กับคนดังที่ขายดีระดับตำนานบ้างมาดูกันค่ะ อาจจะมีคอลฯ ที่เราตามสอยไม่ทันอยู่ มาดูให้เจ็บใจเล่นกันเถอะ

ไม่ว่า M.A.C จะไป XXX กับใคร มันแน่เสียยิ่งกว่าแช่แป้งว่าต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอน อย่างล่าสุดที่เราก็มั่นใจ๊...มั่นใจว่าม้นต้องเกลี้ยงเคาน์เตอร์ในเวลาอันรวดเร็วแน่ๆ มันน่ารักมว้ากกกกกกกกกกก.....ก็คอลฯ นี้ M.A.C X Steve J.&Yoni P. ที่เราเคยเขียนถึงพร้อมรีวิว(จากคนอื่น) ไปแล้วเรียบร้อย คลิกไปดูสิ 

เข้าไทยเมื่อไหร่โดนแน่ M.A.C X Steve J. & Yoni P. เก๋ไก๋ใจสั่นระรัว

ล่าสุดเราไปเจอบทความนี้ของเมืองนอกมา จาก Bustle.com ที่เขาไปได้คำตอบจาก James Gager ,M.A.C Cosmetics Senior Vice President & Group Creative Director มาจัดอันดับเปิดโพยให้รู้กันไปเลยว่าลิมิเต็ดคอลเลคชั่นตลอดกาลที่ไปคอลแล็บส์กับคนดังทั้งหลายเนี่ย คอลเลคชั่นของใครขายดีที่สุด ที่เราคิดไว้ในใจที่ผ่านมานะ เรียกว่ามีคอลเลคชั่นระดับตำนานอยู่หลายคอลเลคชั่นเลยทีเดียว อย่างเมื่อเร็วๆ นี้ก็ที่ไป X กับแม่หมีมารายห์ นั่นก็แบบ หูยยยย.... สาวๆ คลั่งกันสุดพลัง หรืออย่างตอนคอลเลคชั่นซินเดอเรลล่า นั่นก็เริด ย้อนไปนานกว่านั้นอีกก็มีอย่างคอลเลคชั่นวันเดอร์วูแมน ที่เราแอบกรี๊ด ว่าแล้วมาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง 

1. Selena

ไม่ใช่เซลีน่า โกเมซนะ แต่คือ เซลีน่า ควินตานิลล่า ผู้ล่วงลับ เธอคืออดีตซูเปอร์สตาร์ดาวดับที่เสียชีวิตก่อนวัยอันควร จากการถูกยิงตาย และเธอนี่ล่ะที่เป็นอินสไปเรชั่นในการตั้งชื่อเซลีน่า โกเมซ ของแม่ของเซลีน่า โกเมซ ซึ่งเป็นแฟนคลับของเซลีน่า ควินตานิลล่า เธอคือดาวค้างฟ้าซูเปอร์สตาร์สาวลาติน่า และคอลเลคชั่นนี้ก็ช่างสวยสดงดงาม น่าซื้อน่าเก็บสะสมจริงๆ

2. Mariah 

ฮั่นแน่! พูดถึงนาง นางก็มาเลยจ้า ยังจำกันได้ใช่มั้ย คอลเลคชั่นกลิตเตอร์อลัง ผีเสื้อบินเต็มวิบวับวอมแวมไปหมด รวมทั้งลิปสติกที่ทุกคนคลั่งจะเอาให้ได้นั่นน่ะ

3. Rihanna

RiRi Hearts MAC นางไม่ได้มาเล่นๆ นางไม่ได้มาครั้งเดียว แต่นางมาถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว ทั้ง Summer Fall และ ​Holiday แต่ละคอลฯ ของนางก็ทำสถิติไว้สะพรึงมาก อย่างลิปสติกสี Ruby Woo ที่คอลแล็บส์กับนางก็ขายได้ทุกนาทีทั่วโลก และขายหมดในสามชั่วโมงตอนวางขายครั้งแรก

4. Nicki Minaj

นี่นางก็ดีไซน์สีลิปสติกลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างสี Pink Friday ออกมาเพื่อฉลองอัลบั้มที่มีชื่อเดียวกันของนาง 

5. Cinderella

นั่นไง จะไม่มีคอลเลคชั่นนี้ได้ไง สาวๆ ตบตีแย่งชิงกันแทบแย่เชียวนะ

6. Kelly & Sharon Osbourne 

นี่ก็คอลเลคชั่นที่เราจำได้ดี คอลเลคชั่นสุดชิคที่ได้แม่ลูกเปรี้ยวแซบอย่างเคลลี่ ออสบอร์น และชารอน ออสบอร์น มาคอลแล็บส์

7. Barbie

อู้ยยย... นี่ก็ไม่มีวันลืม 

8. The Toledos

นี่ก็ไม่กี่ปีเองนะ คอลเลคชั่นนางลายกราฟิก เส้นสายเก๋ไก๋ ชิคกี้ชิคก้ามากมาย ถือเป็นครั้งแรกที่ได้คู่สามีภรรยา แฟชั่นดีไซเนอร์ Isabel Toledo และสามีนักวาดภาพอิลลัสฯ มาช่วยกันออกแบบแพ็คเกจจิ้งสุดชิคให้ ยังจำมาสคาร่า กับอายไลเนอร์ได้ดีเลย

9. Catherine Deneuve

ขุ่นแม่แคทเทอรีน เดอเนิฟ อดีตนักแสดงชาวฝรั่งเศส คือสมัยสาวๆ นางก็เปรี้ยวระดับตัวแม่ เป็นไอคอนของวงการเลยทีเดียว

10, Giambattista Valli 

ใครยังจำคอลเลคชั่นที่คอลแล็บส์กับดีไซเนอร์ระดับกูตูร์ คอลฯ นี้ได้มั่ง? เราจำแม่นมาก ด้วยสีแท่งลิปสติกกับสีปลอกลิปสติก คือเป๊ะ สาวๆ แย่งกันสุดชีวิต

11. Liza Minelli

นี่ก็ระดับขุ่นแม่เบอร์ใหญ่ระดับ 6 ทศวรรษ ที่กวาดรางวัลมาแล้วทั้งเอ็มมี่ แกรมมี่ ออสการ์ โทนี่ ครบนะ

12. Raquel Welch

ดาราเบอร์ใหญ่อีกแล้ว ระดับคุณแม่ของวงการเช่นกัน ด้วยวัย 76 แล้วด้วยนะ สังเกตว่าแมคจะไม่แคร์เลยว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เพศอะไร 

13. Diana Ross

นี่ก็ระดับควีนของวงการเพลง รุ่นใหญ่มากเช่นกัน

14. Marilyn Monroe

คอลฯ นี้ก็ระดับตำนานที่ต้องขึ้นหิ้งบูชา ไม่กล้าหยิบมาใช้กันเลยทีเดียว สวยงามเลอค่าน่าเก็บสะสม เมื่อคอลแล็บส์กับซุปตาร์ดาวค้างฟ้าเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง มาริลีน มอนโร 

15. Taraji P. Henson

งานลิปนู้ดถือว่าโด่งดังมากสำหรับคอลฯ นี้

16. Ellie Goulding

นักร้องสาวชาวอังกฤษเจ้าของเพลง Love me like you do ที่ประกอบหนัง 50 shades นั่นแหละค่ะคุณผู้ชม คอลฯ นี้ขายดิบขายดีก็เพราะความงดงามของลิปเฉดชมพูเบจ บรอนเซอร์ และลิปกลอส

17. Brooke Shields

นี่ก็ระดับคุณแม่ของวงการที่ความงามของเธอคือระดับตำนาน ระดับไอคอน 

18. Lorde

ใครจะไปลืมลง กับลิปสติกสีม่วงดาร์กสุดแซบนั้น ในสไตล์สาวลอร์ด นักร้องคนดัง ทีมสควอดเดียวกับเทย์เลอร์ สวิฟท์นั่นไง

19. Iris Apfel

ก็บอกแล้วว่าแมคไม่สนเรื่องเพศ เรื่องวัย ใครก็ได้ที่แซบจริง แซบจัง อย่างคุณยายไอริส แฟชั่นนิสต้าคนดังท่านนี้เป็นต้น 

20. Beth Ditto

นักร้องสาวสุดเฟี้ยว อินดี้ ความแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร ความเคิร์กกี้ของนางจึงทำให้ไฮไลท์ลายโพลก้าดอทนั้น อยู่ในความทรงจำของเราไม่มีวันลืม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม