View 11.06K / Share

บิวตี้เบลนเดอร์ออกรองพื้นที่ทำให้วิธีลงรองพื้นเปลี่ยนไป! โลกบิวตี้ฮือฮาขั้นสุด!

BEAUTY/Beauty News - บิวตี้เบลนเดอร์ออกรองพื้นที่ทำให้วิธีลงรองพื้นเปลี่ยนไป! โลกบิวตี้ฮือฮาขั้นสุด!

แต่ก็ไม่วายมีดราม่านะจ๊ะ

Beauty Blender แบรนด์ฟองน้ำไข่สุดฮิตที่เอาไว้ใช้ในการลงรองพื้นให้เนี้ยบเนียนที่สุดจนกลายเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทั้งความเก๋โดดเด่นของน้องฟองน้ำไข่สีชมพู (ที่มีสีสันต่างๆ ออกมาอีกมากมาย) และประสิทธิภาพในการลงรองพื้นให้เนียนเรียบอย่างง่ายดาย

ที่ผ่านมาบิวตี้เบลนเดอร์มีเพียงตัวฟองน้ำไข่ ซึ่งเราก็เอามาใช้กับรองพื้นที่เราชอบ แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา บิวตี้เบลนเดอร์ก็ล้อนช์รองพื้นที่เป็นของบิวตี้เบลนเดอร์เอง! และนางตั้งชื่อว่า “Bounce” ซึ่งเป็นรองพื้นแบบลิควิด ในขวดทรงสีเหลี่ยมมนๆ

ความเก๋และแปลกใหม่ของนวัตกรรมการออกแบบนั้นทำให้เราถึงกับตาโต โคตรตื่นเต้น! อยากลองทันที! เพาะการออกแบบแพ็คเกจจิ้งของนาง ที่ออกแบบมาให้เวลาใข้คือทำให้ขวดอยู่ในแนวนอน ซึ่งหัวจ่ายรองพื้นจะดูเหมือนซ่อนอยู่ในหลุมตื้นๆ ของขวด ซึ่งเวลาที่กดรองพื้นออกมา เนื้อรองพื้นจะอยู่ในหลุมตื้นๆ นั้น (หลุมที่เป็นรูปทรงเดียวกับฟองน้ำไข่) ทำหน้าที่เหมือนถาดรองพื้นที่ออกแบบมาพอดีกับการใช้บิวตี้เบลนเดอร์จุ่มลงไปได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องกดใส่หลังมืออีกต่อไป! ว้าววววววว.....!!!!

ในส่วนของเท็กซ์เจอร์นั้น เราก็ยังไม่รู้เหมือนกันฮ่ะ ว่ามันจะดีหรือไม่อย่างไร ก็ขณะที่เราเขียนอยู่นี้มันยังไม่ได้วางขายเลยด้วยซ้ำ! แต่สื่อเมืองนอกที่ได้ลองก่อน นางก็มีอธิบายกันไว้ว่ามันจะเป็นเนื้อแบบเซมิแมตต์ ที่ให้สัมผัสแบบเบาเหมือนอากาศ และเหมือนวิปมูส ที่ช่วยปกปิดผิวได้ดีโดยที่ไม่ออยลี่ แต่ดูโกลว์อี้ เอาเป็นว่ามาเร็วๆ เถอะ เดี๋ยวเราตัดสินเอง

ทันทีที่นางปล่อยของผ่านทางโซเชียล ก็ทำเอาโลกบิวตี้สั่นสะเทือน และความน่าใช้ของนางนี่ล่ะ ก็เลยทำให้เกิดดราม่าจนได้! เพราะนางประกาศไว้ว่าออกมาทั้งหมด 32 เฉดสี ซึ่งดราม่าบังเกิดทันทีโดยสาวๆ ผิวสี ที่นางคอมเม้นต์หวีดกันอย่างร้อนแรงว่า บิวตี้เบลนเดอร์ทำเฉดสีรองพื้นออกมาเอาใจสาวผิวสีอ่อนมากกว่าสาวผิวสีเข้มอย่างพวกนาง มีเฉดสีให้เลือกน้อยกว่า ซึ่งพวกนางโวยวายกันว่าถ้าเฉดสีไม่มี นวัตกรรมจะเลิศเลอแค่ไหนพวกนางก็ใช้ไม่ได้

ซึ่งทางบิวตี้เบลนเดอร์เองก็ออกมาอธิบายโดยเจ้าของแบรนด์เอง คือคุณ รีอา แอน ซิลวา ผ่านทางอินสตาแกรมเลยว่าเธอเข้าใจดีในด้านความแตกต่างของสีผิวของผู้หญิงทั่วโลก เพราะเธอเองก็เป็นสาวลาติน่าที่มีสีผิว สกินโทน อันเดอร์โทนแตกต่างออกไป และเธอก็ไปพบเจอกับสาวๆ ทั่วโลกมาแล้ว เธอเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนจะมีเฉดสีที่ใช้ได้แน่นอน ขอให้ไปลองก่อนค่ะซิส อย่าเพิ่งหวีด

สังเกตว่าระยะหลังๆ แบรนด์เมคอัพต่างๆ ออกเฉดสีรองพื้นที่เฉดสีกว้างกว่าเดิมมาก ตั้งแต่ Make Up For Ever มาฮือฮาสุดๆ ก็ตอน Fenty Beauty และล่าสุดก็ Dior Backstage ที่ออกเฉดสีกว้างมาก เพื่อครอบคลุมผู้หญิงทุกสีผิวให้ได้ ซึ่งสำหรับสาวไทยเราคงจะไม่หวีดหรอก เพราะดูจากเฉดสีแล้วน่าจะครอบคลุมหมดแน่ๆ  

สำหรับ Bounce รองพื้นใหม่จาก Beauty Blender นี้ จะขายผ่านทาง Sephora.com วันที่ 24 นี้ ซึ่งก็จะตามมาที่หน้าร้านที่อเมริกาก่อน แต่สำหรับสาวไทย เรายังไม่ได้ข่าวเหมือนกันว่าจะมาเมื่อไหร่ แต่เชื่อว่ามาแน่นอน ของเด็ดขนาดนี้สาวไทยไม่มีทางพลาดอยู่แล้วค่ะซิส แต่จะเมื่อไหร่ อะไร ยังไงนั้น ทางเราขอไปสืบก่อนนะคะ <3

อู้ยยยยย.... อยากลองมือไม้สั่นแล้ววววว.... @thaisephora เอามาเร็วๆ นะคะซิส!

images source : @trendmood1 @beautyblender

 

 

“lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี ปล่อยลิปสีแตงโมง & ทับทิม