• By /
  • 14 Aug 2015
  • 17:50

View 680 / Share

6 Magic Mascaras ฝนตกฟ้ารั่วก็ไม่หวั่น...ขนตาฉันต้องงามงอนตลอดเว

BEAUTY/Beauty Tips - 6 Magic Mascaras ฝนตกฟ้ารั่วก็ไม่หวั่น...ขนตาฉันต้องงามงอนตลอดเว

GirlDaily เข้าใจดีว่าสาวเอเชียอย่างเรามักอาภัพกับขนตาสั้นกุดไม่งามงอน แต่ช้าก่อน สาวยุคนี้ไม่มีหรอกจะยอมเเพ้โชคชะตา ขอแนะนำอาวุธเด็ด 7 ชิ้นที่จะเสกขนตาสุดสั้นให้แลดูงามยาวเป็นแพและแน่นอนว่าคงความโดดเด้งยาวนานตลอดวันไม่ว่าจะวันฝนตก แดดออก ลมพัดแรงหนักหนาแค่ไหนก็ตาม มาดูกันเลยสาวๆ ว่าชิ้นไหนที่โดนใจแบบสุดๆ

1. M.A.C In Extreme Dimension 3D Black Lash Mascara ราคา 1,050 บาท 

มาสคาร่าสูตรใหม่ที่ให้ผลลัพธ์แบบสามมิติ มอบลุคแบบดรามาติก นวัตกรรมใหม่ของพิกเม้นท์สีอิ่มตัวทำให้ได้มาสคาร่าที่เพิ่มความเข้มข้นของสีจนขนตาดำสนิท เพราะดูดซับความสว่างและลดการสะท้อนของแสงทำให้ดูเข้มยิ่งขึ้น ปรับสภาพขนตาให้แลดูสุขภาพดี อ่อนนุ่มและยืดหยุ่น หัวแปรงขนาดใหญ่ที่ใช้การทอเรียงแถวเส้นใยแบบพิเศษที่จะช่วยจับเนื้อมาสคาร่าได้มากขึ้น แยกเส้นขนตาให้เรียงสวย ไม่เกาะกันเป็นก้อนหรือสีเเตกออก และไม่ทำให้ขนตาดูเเห้งกรังหรือเปรอะเปื้อน 

2. L'Oreal Falase Lash Miss Manga ราคา 349 บาท

มาสคาร่าสีดำสนิทสูตรพัฒนาให้ปัดง่ายที่การันตีว่าเพื่อดวงตาแบบคาวาอี้โดยเฉพาะ เพิ่มวอลุ่ม 10 เท่า จากขนตาบนถึงขนตาล่าง ช่วยเปิดขนตาให้กว้างขึ้นถึง 360 องศาและโค้งขึ้นอีก 2 เท่า มั่นใจแบบสุดๆ เพราะเป็นสูตรกันน้ำ หมดกังวลไปได้เลยว่าจะเลอะเปรอะเปื้อนในระหว่างวัน 

3. Too Face Better Than False Lashes Extreme Mascara ราคา 1,950 บาท (มาเป็นคู่ในเซ็ท) 

คนที่ชอบความยาวงอนงามแบบขนตาปลอมแต่ไม่มีฝีมือในการติดขนตาปลอมจะหลงรักมาสคาร่าเซ็ทนี้แบบสุดตัว เชื่อสิ มาสคาราร่าแท่งนี้มาพร้อมแปรงปัดขนตาแบบใหม่ที่ทำให้ขนตางอนงาม ยาวขึ้นและง่ายขึ้น สูตรนี้สามารถเพิ่มความยาวและเติมเต็มในแบบขนตาปลอมด้วยมาสคาร่าเบสแท่งเล็กที่มาคู่กัน มั่นใจว่าไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนเพราะเป็นสูตรแห้งเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวๆ ที่สวมคอนแทคเลนส์ก็ใช้ได้นะจ๊ะได้รับการรับรองจากจักษุเเพทย์มาเเล้ว  

4. Dior Show Designer the New Lash Extension Mascara ราคา 1,300 บาท 

มาสคาร่าสูตรต่อความยาวขนตารุ่นใหม่ ด้วยแปรงปัดทรงกรวยทรงประสิทธิภาพสูงพิเศษ ซึ่งจะเกาะขนตาแต่ละเส้นจากโคนถึงปลาย แนบสนิทเส้นขนตาตลอดความยาวเพื่อลำเลียงสูตรผสมรุ่นใหม่ อุดมไปด้วยอณูเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่ทิ้งตัวเคลือบปลายขนตาเพื่อเพิ่มความยาวออกไปอย่างต่อเนื่องในแต่ละครั้งที่ปัดเติมโดยใช้หลักการการต่อขนตาเป็นคอนเซ็ปต์โดดเด่นของมาสคาร่าแท่งนี้  

5. Guerlain Cils Denfer Maxi Lash So Volume ราคา 1,470 บาท 

มอบความหนางอนงามเป็นพิเศษเพียงแค่ปัดในครั้งเดียว ด้วยมาสคาร่าเนื้อครีมสีดำสนิทที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่จับตัวเป็นก้อน สูตรเพิ่มวอลุ่มหนาเป็นพิเศษ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงยิ่งขึ้น มาในแท่งมาสคาร่าหรูหราสวยงามน่าสะสม สาวๆ เห็นต้องใจละลายเชื่อเถอะ   

 

6. LancÔme Grandiose Smudeproof Mascara ราคา 1,300 บาท 

มาสคาร่าสีดำที่มาพร้อมแปรงโค้งแบบ Swan - Neck™ ก้านโค้งงอบวกก้านแปรงที่สั้นและบิดทำมุม 25 องศา เพื่อให้ได้รูปทรงที่ปรับเข้ากับแนวโค้งของดวงตาทุกคู่ ดังนั้นแม้ขนตาจะสั้นมากในมุมหัวตา แปรงนี้ก็จะซอกซอนได้ถึงด้วยล่ะสาวๆ 

สามคุชชั่นตัวเด่นจาก JungSaemmool จะเลือกใช้ตัวไหนดี #เข้าไทยทุกตัว