• By /
  • 21 Aug 2015
  • 13:30

View 540 / Share

5 Beauty Items เพื่อผิวสะอาดหมดจดในทุกวัน

BEAUTY/Beauty Tips - 5 Beauty Items เพื่อผิวสะอาดหมดจดในทุกวัน

หน้าฝนแบบนี้ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกมักติดมากับสายฝนที่โปรยปราย อย่าคิดว่าอากาศไม่ร้อน เมกอัพไม่เยิ้มละลายแบบหน้าร้อน ผิวคงไม่สูญเสียความชุ่มชื้นหรือมีสิ่งสกปรกอุดตันมากเท่าไร GirlDaily ขอบอกว่าคุณกำลังคิดผิดอย่างมหันต์ ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาวสาวๆ ก็ต้องพิถีพิถันในการล้างหน้าอยู่เสมอนะจ๊ะ เพราะ "ผิวสะอาด คือ หัวใจสำคัญของผิวสวย" ขอแนะไอเท็มเด็ด 5 ชิ้นที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ สะอาดปราศจากสิ่งสกปรก พร้อมเผยความกระจ่างใส ไร้ความมันแต่ไม่ขาดความชุ่มชื้น

1. Edelpure Alpine Quintesstial Skin Defense Ultra Pure ราคา 1,650 บาท 

น้ำมันทำความสะอาดผิวจากสวิตเซอร์เเลนด์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอาง ด้วยส่วนผสมในการบำรุงผิวที่สำคัญอย่างสารสกัดจากดอก Edelweiss ที่พบบนเทือกเขาอัลไพน์ ดอกไม้นี้มีคุณสมบัติพิเศษคือความคงทนในทุกสภาพอากาศ ทั้งอากาศหนาวและเเดดจัดจ้า 

2. Aroma Actives Skincare Cleansing & Brightening Balm ราคา 550 บาท

สกินแคร์จากประเทศอังกฤษ เนื้อบาล์มที่นุ่มละมุนและทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ด้วยสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยขจัดเซลลืเสื่อมสภาพที่สะสมบนผิวหนังชั้นบนและลดการอุดตันของรูขุมขน สารสกัดจากโรสแมรี่ที่ช่วยกำจัดเเบคทีเรียและชำระล้างสิ่วสกปรก เผยผิวที่เนียนสดใสและโกโก้บัตเทอร์ที่ช่วยเสริมความยืดหยุ่นและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำว่าให้นวดลงบนผิวหน้าให้ทั่วก่อนจะล่างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด ใช้ได้ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ เหมาะมากสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ 

3. Shu Uemura Oleo:Moist ราคา 1,400 บาท

เคลนซิ่งออยล์เนื้อเจลที่ถือว่าเป็นทรีทเม้นต์เคลนซิ่งออยล์เจลสำหรับผิวขาดความชุ่มชื้นสูตรแรกของแบรนด์ ช่วยให้การล้างหน้าไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก เทคโนโลยี Dual Hydrating Magnet ออกแบบมาเพื่อผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยละลายคราบเมกอัพหนาๆ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ส่วนผสมของแคปซูลวิตามินอีและมูเกต์เอิร์บญี่ปุ่นที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ขอบอกว่าออยล์เจลนี้จะตรงเข้าเกาะจับคราบเมกอัพต่างๆ ที่ฝังแน่นบนผิวและเปลี่ยนรูปเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ เรียกว่าใช้ง่ายแถมทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นไปพร้อมกัน 

4. Jabs Mineral Wipes ราคา 29 บาท 

แผ่นผ้าทำความสะอาดผิวที่มาพร้อมความสดชื่นและอ่อนโยน ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวได้ดี อ่อนบางจนสามารถนำมาเช็ดผิวหน้าจากคราบสกปรกได้ ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ สารสกัดอโลเวร่า วิตามินอีและวิตามินซี 

5. Snail White Cleansing ราคา 590 บาท 

เมือกล้างหน้าจากหอยทาก ปราศจากน้ำมันด้วยสูตร Quick Cleansing Technology ช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองของผิว ทำความสะอาดหมดจด ล้างออกทั้งครีมกันแดดและเมกอัพสูตรกันน้ำ เมือกหอยทากจะช่วยเคลือบบำรุงผิวไม่ทิ้งคราบมัน ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แนะนำให้นวดวนบนใบหน้า (มือจะเเห้งหรือเปียกก็ได้) ขณะล้างออกจนรู้สึกว่าผิวสะอาดดีแล้ว แนะให้ตบและแตะผิวเบาๆ เป็นการปลุกผิวให้รู้สึกสดชื่นตื่นตัวกระปรี้กระเปร่าเพื่อผลลัพธ์ผิวสดใสแลดูยืดหยุ่นกว่าเดิม 

 

Girldaily
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

สามคุชชั่นตัวเด่นจาก JungSaemmool จะเลือกใช้ตัวไหนดี #เข้าไทยทุกตัว