View 1.37K / Share

จีจี้ สอนวิธีทาปากนู้ดอย่างไรให้สวยซูเปอร์ปังได้เหมือนนาง มีคลิป

BEAUTY/Beauty Tips - จีจี้ สอนวิธีทาปากนู้ดอย่างไรให้สวยซูเปอร์ปังได้เหมือนนาง มีคลิป

นางบอกว่านางชอบทาปากนู้ดเป็นพิเศษ และนางก็มีทริคเริดๆ ของนางมาบอกสาวๆ พร้อมคอลเลคชั่นส่วนตัวที่ทุกคนต้องกรี๊ดสลบ

คิดว่าหลายคนน่าจะรู้แล้วว่า จีจี้ ฮาดิด กำลังออกคอลเลคชั่นเมคอัพที่ x กับ Maybelline และมันทำให้โลกบิวตี้ฮือฮาวอแวกันหนักมากกกกกก.... เดี๋ยวเราจะแจกแจงรายละเอียดให้ถี่ยิบอีกคอนเทนต์นะ เพราะนางเล่นปล่อยของออกมาทีเดียวตั้ง 3 คอลเลคชั่นแน่ะ!!!! 

คอลเลคชั่น East Coast Glam

แต่สิ่งที่สะดุดเราระหว่างตื่นเต้นไปกับการดูรูปคอลเลคชั่นใหม่ที่เริ่มวางขายในอเมริกาแล้วอยู่นั้น เราก็ไปเจอคลิปนึงที่ @maybelline ได้โพสต์ไว้ 

เป็นคลิปที่จีจี้ สอนเทคนิคการทาลิปสติกสีนู้ดสไตล์ของนางโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นวิธีที่นางถนัด แล้วเราฟังดูแล้ว เออ แฮะ วิธีนี้ก็เข้าท่าดีนะคะซิส แต่ทำตามแล้วจะส่วยเท่าจีจี้มั้ยก็เดี๋ยวว่ากันอีกทีเนาะ 

โดยในคลิปนางแนะนำลิปสติกในคอลเลคชั่น East Coast Glam ของนาง โดยลุคของคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีความนู้ดสวยปังมาก นางพูดในคลิปว่า (เราแปลให้เลยดังนี้) 

"ถ้าคุณรู้จักฉัน คุณก็จะรู้ว่าฉันมักจะทาปากนู้ดมาตลอดชีวิต" นางเริ่ม "ดังนั้นเมื่อฉันทำ Gigi collection for Maybelline ขึ้นมา ฉันรู้เลยว่าฉันต้องทำลิปนู้ดสุดเพอร์เฟ็คต์ในแบบจีจี้ลิปแน่นอน" นางก็เลยเลือกหยิบสีที่ชื่อว่า Taura ซึ่งเป็นชื่อที่นางตั้งให้คล้องกับราศีของนางคือ Taurus นั่นเอง 

แล้วนางก็บอกอีกว่า ปัญหาของนางคือ ริมฝีปากของนางจะค่อนข้างเม็ดสีชัด คือสีปากธรรมชาติของนางจะอมชมพูมากเวอร์อยู่แล้ว (คนอะไรสวยน่าอิจฉาไปหมด นี่ไม่ต้องทาปากก็ได้มะ) ทำให้เวลาที่นางอยากทาปากสีนู้ด นางต้องลงคอนซีลเลอร์ลงไปก่อนนิดหน่อย ซึ่งนางก็บอกเอาไว้ในคลิปว่านางมีคอนซีลเลอร์แปะๆ อยู่นิดหน่อยแล้ว จากนั้นนางก็บอกว่า 

"บางคนอาจจะทำแบบ ตรงข้ามกับที่ฉันทำนะ แต่สำหรับฉันแล้วจะทาลิปสติกก่อน แล้วค่อยทาลิปไลเนอร์ เพราะฉันคิดว่ามันทำให้วาดขอบปากได้ง่ายขึ้น และฉันก็ไม่ทำอะไรที่แบบแปลกๆ แหวกแนวสักเท่าไหร่หรอก" 

เราก็เลยได้เห็นนางทาลิปสติกก่อนทั่วริมฝีปาก แล้วก็ใช้ลิปไลเนอร์ ในคอลเลคชั่นของนางอีกเช่นกัน วาดขอบปาก สวยจบ ปรบมือ!!! 

มาดูคลิปกันเลยฮ่ะ 

 

สามคุชชั่นตัวเด่นจาก JungSaemmool จะเลือกใช้ตัวไหนดี #เข้าไทยทุกตัว