View 563 / Share

ลองมะ ลุคตาส้มสวยสตั๊นท์แบบเซลีน่า เรามีทิปส์มาบอกจากอาร์ติสท์เลย พร้อมไอเท็มเด็ด

BEAUTY/Makeup Trend - ลองมะ ลุคตาส้มสวยสตั๊นท์แบบเซลีน่า เรามีทิปส์มาบอกจากอาร์ติสท์เลย พร้อมไอเท็มเด็ด

รับซัมเมอร์นี้เมคอัพลุคสีส้มสวยเลอค่าและกำลังอินมาก เราเห็นดารา นางแบบเล่นลุคสีส้มกันเยอะมาก แต่คนที่สวยสะพรึงสุดก็คือสาวคนนี้ เซลีน่า โกเมซ

ตอนเลื่อนฟี้ดแล้วเจอลุคนี้ของเซลีน่า เราถึงกับตาค้าง สวยม้ากกกกกกก... เลอค่ามากกกกก... และเก๋มากกกกก... เป็นความลงตัวของการเลือกสีสันในโทนส้มให้ดูกลมกลืน และเฉดสีส้มก็เข้ากับเซลีน่ามากๆ โดยผู้เนรมิตลุคนี้ให้เซลีน่า คือเมคอัพอาร์ติสท์เซเลบริตี้คนดังอย่าง @hungvanngo ซึ่งแต่งให้เธอไปออกงานพรมแดงปฐมทัศน์ซีรีส์ใน Netflix ของเธอ 

credit : @hungvanngo instagram

เมคอัพอาร์ติสท์แมตช์สีอายแชโดว์ให้เข้ากันอย่างงดงามกับเดรสเกาะอกจาก Oscar de la Renta ของเซล ก่อนอื่นเลยการเลือกเฉดสีอายแชโดว์ส้มๆ สดๆ ให้แมตช์กับชุดแต่ต้องไม่เยอะเกินไปแค่เน้นให้สีดูป๊อบขึ้นมาบริเวณรอยพับตาก็พอ ซึ่ง Hung Vanngo ลงสีได้อย่างเพอร์เฟ็คต์สุด เซลดูไม่เยอะเกินไป ทั้งตาแก้มปาก คือถ้าจงใจจะเน้นความเด่นที่เปลือกตาแล้ว ปากก็ต้องเบา ไม่งั้นมันจะดูแน่นไปหมดทุกส่วนบนใบหน้า 

นอกจากนั้นยังเขียนในเฉดสีนี้ที่ขอบตาล่างด้วย เพื่อให้ตาดูป๊อปยิ่งขึ้น ส่วนที่เหลืออย่างแก้ม ก็ปัดด้วยบลัชสีส้มพีช อัดไฮไลท์ บรอนซ์ เพื่อให้ดูมีโครงหน้าแบบสวยคมเป๊ะ แต่ส่วนของริมฝีปาก ลองเขียนขอบปากด้วยลิปเพ็นซิลสีนู้ดๆ แล้วระบายลิปสติกสีนู้ดพีชให้ทั่วริมฝีปาก

ความเก๋ที่ดูมีสไตล์ของนางอีกอย่างสำหรับลุคนี้คือ "เล็บ" ค่ะ นางเลือกจับคู่สีตรงข้ามอย่างน้ำเงินมาเป็นสีเล็บ น้ำเงินสด โรยัลบลูเลยนะ แม้จะเป็นสีเล็บที่ดูป๊อปขึ้นมา แต่เล็บน้ำเงินก็ไม่ขโมยซีนลุคตาส้มของเซลีน่ามากเกินไป แถมนางเลือกตุ้มหูระย้าที่ไล่เฉดสีส้มมาทำให้ลุคนี้สวยสะพรึงยิ่งขึ้น แค่นี้ก็เป็นไกด์แต่งตามเซลได้แล้วล่ะ 

GD recommend!!!

Nars Velvet Shadow Stick สี Belle-Ile ราคา 1,000 บาท อายแชโดว์สติ๊กสีทองอมส้มที่สวยชิมเมอร์งดงาม เอามาเขียนขอบตาล่างแบบเซลก็ได้

Sephora Collection Colorful Eyeshadow Spring Collection สี Mango Shake ราคา 450 บาท เป็นอายแชโดว์สีส้มชิมเมอร์ที่สวยสด สวยลื้มมมม... 

Too Faced Sweet Peach Palette ราคา 2,790 บาท ตลับนี้ได้ลุคเดียวกับเซลแน่นอน เป๊ะบ้านโป่งอะไรเบอร์นี้

Zoeva Caramel Melange Palette ราคา 1,109 บาท ตลับนี้โทนทองส้มอบอุ่น มีสีส้มแมตต์ให้จิ้มตรงกลางแถวบน แล้วเบลนด์สีน้ำตาลทองดีๆ นะ ได้เลยลุคนี้ของเซล 

ฺBenefit Galifornia ราคา 1,250 บาท แก้มส้มดูโกลว์แบบสาวแคลิฟอร์เนีย ฮอลลีวู้ดแบบเซลีน่า ก็ต้องกล่องนี้สิ

Bobbi Brown Illuminating Cheek Palette ราคา 2,350 บาท บลัช ไฮไลท์ บรอนเซอร์ในตลับเดียวที่ให้เลือก 2 โทนสี งามล้ำของป้าบ็อบบี้ ลิมิเต็ดอีกต่างหากคอลเลคชั่นนี้ ผิวซันคิสโกลว์แบบเซลีน่าตลับนี้เสกได้ เชื่อนี่!  

Nails Inc Gel Effect สี Baker Street ราคา 790 บาท เลือกมาให้ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงล่ะ สำหรับเล็บสีนี้ น้ำเงินโรยัลบลูที่ดูเฉดใกล้เคียงกับเล็บของเซลีน่าชัดเจน 

มีผิวตามเทรนด์ Glass Skin พร้อมแนะนำ 5 สกินแคร์ตัวช่วย