View 1.32K / Share

มาส์กหน้าฟอยล์สุดพาวเวอร์ฟูล! เซลฟี่เทรนด์ล่าสุดโดยไอรีน คิม อิทเกิร์ลสาวเกาหลี

BEAUTY/Skin Care - มาส์กหน้าฟอยล์สุดพาวเวอร์ฟูล! เซลฟี่เทรนด์ล่าสุดโดยไอรีน คิม อิทเกิร์ลสาวเกาหลี

สายเท่ สายชิค เราต้องมาส์กหน้าฟอยล์จ้า ลองกดดู #powerfoilmask สาวๆ (หนุ่มๆ ก็มี) มาส์กหน้าเซลฟี่กันตรึม แต่เห็นเซลฟี่กันสนุกสนานนี้ไม่ได้บำรุงกันเล่นๆ นะ บำรุงเอาจริง! หน้าใสเด้งจริง! เราจัดรีวิวมาให้

เมื่อคืน Estee Lauder ชวน GirlDaily ไปปาร์ตี้คอนเสิร์ต โจ๊ะกันมันกับคอนเสิร์ตของพี่บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ คอนเสิร์ตจบยังแดนซ์กันต่อยันดึกยันดื่น ทำเอาผู้มาร่วมงานทุกคนเต้นกระจาย เหงื่อโทรมกายกลับบ้านกันไป

อะ... นี่ภาพคอนเสิร์ตเมื่อคืน แซ่บมากกกกกกก

ความแปลกของอีเว้นต์นี้คือ ก่อนไปเราได้สอบถามกับทางแบรนด์ว่า จะมีพรีเซ็นต์สินค้าช่วงประมาณกี่โมง เพราะนี่เป็นงานเปิดตัวมาส์กหน้าตัวใหม่อะเนาะ แบรนด์ตอบกลับมาว่า ไม่มีพรีเซ็นต์โปรดัคท์ใดๆ ทั้งสินจ้ะ มาเหอะ อยากให้มาปาร์ตี้สนุกๆ กัน ที่สำคัญคือ พี่อยากให้น้องมันส์จนโทรม กลับดึก เหนื่อยล้ากลับบ้านกันไปเลย แล้วเอามาส์กไปลองนะ

นี่พอกลับถึงบ้านปุ๊บ อาบน้ำล้างหน้าเสร็จก็ลองมาส์กปั๊บ ด้วยความตื่นเต้น เพราะพะยี่ห้อ Estee Lauder แถมยังอยู่ในไลน์กรุ๊ปของ Advanced Night Repair อีก (เป็นตัวคลาสสิกดีเลิศอมตะนิรันดร์กาล ไว้จะมาเล่าให้ฟังถึงความคลาสสิกอีกครั้ง) ต้องลองเลยคืนนี้ แกะห่อออกมาถึงกับงงเล็กน้อย ไม่เคยเจอมาสก์ที่แผ่นเป็นฟอยล์แบบนี้มาก่อน

นวัตกรรม“DUAL-MATRIX”

หลายคนอาจจะสงสัย มันเป็นเหมือนแผ่นฟอยล์ที่เอาไว้ห่อไก่ย่างหรือเปล่า คือหน้าตามันอาจจะฟอยล์ๆ เหมือนกันนะ แต่ไม่ขาดง่าย และคนละเรื่องเดียวกันเลย Advanced Night Repair Concentrated Recovery PowerFoil Mask คือมาสก์ฟอยล์ชนิดแรกของเอสเต ลอเดอร์ ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี PowerFoil พลิกโฉมวงการมาส์กหน้าไปเลย ด้วยระบบการทำงานแบบผสมผสาน หรือ “dual-matrix” ฝั่งหนึ่งเป็นแผ่นมาส์กเนื้อนุ่มอุ้มเซรั่มไว้ เพื่อให้ตัวทรีทเม้นเข้มข้นเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ในขณะที่ฟอยล์ด้านหลังจะทำหน้าที่เป็นเสมือนรังไหม เพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บและการบำรุงให้ยิ่งล้ำลึกและรวดเร็วกว่าแผ่นมาส์กเนื้อฝ้ายทั่วไป ทำให้ผิวเราได้คุณประโยชน์จะการฟื้นบำรุงได้ทั้งลึกและเร็วกว่าที่เคย เทคโนโลยี PowerFoil นี้ คือนวัตกรรมใหม่ล้ำจริงๆ ว่าง่ายๆ คือเมื่อส่วนฟอยล์กั้นไว้ทำให้สารบำรุงไม่ถูกผลักออกไปอีกฝั่ง คุณค่าสารบำรุงทั้งหมดจะถูกผลักลงผิวเราแบบเต็มๆ ในทิศทางเดียว (นึกออกมั้ย) เอสเตฯ เรียกวิธีการนี้ว่า one-wayvirtual force ซึ่งช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้ยาวนาน

มันดียังไง? เราคัดข้อมูลที่ทางแบรนด์บอกมาให้อ่านกันแบบเต็มๆ ไม่มีตัดตอนกันเลยทีเดียว

ประสิทธิภาพของการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก

Advanced Night Repair Concentrated Recovery PowerFoilเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่เสริมสภาวะแวดล้อมบนผิวหน้าอันเหมาะสมเพื่อให้เกิดกระบวนการฟื้นบำรุงตนเองได้อย่างสูงสุดทั้งยังอุดมด้วยคุณประโยชน์อันน่าทึ่งของ Advanced Night Repairที่มีอยู่ในมาส์กทุกแผ่น:

เทคโนโลยีฟื้นบำรุงผิว- มาสก์ประสิทธิภาพสูงนี้พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี Anti-Pollutionร่วมกับคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีโครโนลักซ์ที่มีปริมาณเทียบเท่ากับเซรั่มAdvanced Night Repair เกือบถึงครึ่งขวด

กรดไฮยาลูรอนิค- เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วยแผ่นมาสก์ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ของกรดไฮยาลูรอนิคเป็นทวีคูณ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยาวนานซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผิวมักสูญเสียน้ำไปมากที่สุดของวัน

สารปลอบประโลมผิวทรงประสิทธิภาพ- ส่วนผสมของสารปลอบประโลมผิวประกอบด้วย Lady’s Thistle, สารสกัดBirch ExtractและสารสกัดMagnolia Bark Extractซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยให้รู้สึกสบายผิว

มาสก์ฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นนี้จะช่วยให้ผิวที่เหนื่อยล้าสะสมกลับชุ่มชื่น ดูเปล่งประกาย และมีชีวิตชีวา และแลดูอ่อนเยาว์สดใส

ความรู้สึกหลังทดลองใช้

เช้านี้ตื่นมาก็ต้องรีบมาเขียนกันเลยทีเดียว หลังจากที่มาส์กหน้าฟอยล์นี้ทิ้งไว้ ถ่ายรูปเซลฟี่เล่นเรียบร้อย ประมาณ 15 นาทีก็ลอกทิ้งไป ด้วยความเสียดายก็เอาส่วนที่ชุ่มๆ มาโปะคอ โปะแขน โปะขา ทาต่อด้วยความเสียดาย ในซองก็ยังมีเหลือเนื้อเซรั่มฉ่ำแน่นอยู่ ก็ควานมันออกมานวดให้หมด ส่วนที่เหลือบนใบหน้า เราก็นวดๆ ให้ซึมหายไปให้หมด มันก็ยังเหลือความหนึบๆ อยู่บ้าง ก็เลยนอนเลย ไม่บำรุงอะไรเพิ่มอีก เรียกว่าล้างหน้าเสร็จใช้ตัวนี้ตัวเดียวเลย ตื่นเช้ามาลองจับๆ ลูบๆ ที่ผิวหน้าดู ความรู้สึกคือผิวลื่นเนียนและรู้สึกไม่แห้งตึงเลย ผิวอิ่มๆ น้ำยาวนานดีจริงๆ และขณะที่นั่งเขียนอยู่นี้ นับจากตอนที่ตื่นนอน ผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมงแล้ว แต่เรายังไม่ได้ล้างหน้าเลย ช่วงทีโซนมันแต่ช่วงแก้มคือยังชุ่มชื่นดีอยู่มาก ทั้งที่ปกติต้องเยิ้มทั้งหน้าแล้วถ้าทิ้งไว้นานขนาดนี้ ต้องบอกว่ามาส์กฟอยล์ของเอสเตฯ ตัวนี้สวยสมเลอค่าของจริง!

กลับมาที่เรื่องเซลฟี่

หลังจากที่อัพรูปเซลฟี่ ตามที่ทางแบรนด์ขอมา แบบว่าอยากให้เป็นไวรอลนะยูว์ ก็เลยลองกดตามแฮชแท็กเข้าไปดู ว่ามีใครฟี่กันมั่ง พบว่าชาวไทยยังน้อย แต่ชาวต่างประเทศค่อนข้างสนุกสนานกันทีเดียว คนที่เด่นสุดๆ ก็หนีไม่พ้น ไอรีน คิม เจ้าของไอจี @ireneisgood ที่นางตลก นางบอกว่ามาส์กอันนี้ทำให้นางรู้สึกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ นางพร้อมครองโลกแล้ว แต่เชื่อว่าชาวไทยคงฮิตกันอีกไม่นาน เพราะวันนี้ (14 มกราคม) มาส์ก Advanced Night Repair Concentrated Recovery PowerFoil วางขายเป็นวันแรก (นี่แอบยืด ได้ลองก่อนใคร อิอิ) 1 กล่อง ราคา 3,400 บาท มี 4 แผ่น ใช้เต็มที่สัปดาห์ละแผ่นก็พอ เริดแล้ว เชื่อพี่!

สกินแคร์ 4 ตัวฮิตจากญี่ปุ่น กับการดูแลผิวแบบสาว 2019