View 1.40K / Share

จีจี้ เบลล่า มีลูกพี่ลูกน้องสวยมากและเพิ่งเริ่มอาชีพนางแบบเหมือนกัน!

CELEB/Celeb News - จีจี้ เบลล่า มีลูกพี่ลูกน้องสวยมากและเพิ่งเริ่มอาชีพนางแบบเหมือนกัน!

สาวๆ บ้านนี้ส่งต่อพันธุกรรมความสวยกันมารุ่นต่อรุ่นจริงๆ และสาวน้อยคนนี้ก็เริ่มเข้าสู่แวดวงแฟชั่นตามรอยลูกพี่ลูกน้องคนดังของเธอไปแล้ว

มาทำความรู้จักกับสาวน้อยวัย 18 คนนี้กัน โจแอน แวน เดน เฮริก ลูกพี่ลูกน้องของจีจี้และเบลล่า โดยเธอเป็นลูกสาวของลูกพี่ลูกน้องของคุณแม่จีจี้ เบลล่า (โยลันดา ฮาดิด) อีกที

หลังจากเราได้เห็นภาพของเธอหลายๆ ภาพแล้วก็ยอมรับเลยว่าน้องมีความสวยไม่แพ้พี่ๆ ทั้งสองเลยทีเดียว แถมออกจะดูสดกว่าเสียด้วย เพราะโจแอนเพิ่งจะอายุ 18 ปีเท่านั้นเอง เรียกว่าเป็นน้องเล็กกว่าพี่สาวทั้งสองของนาง

และนี่คือ 5 สิ่งของสาวโจแอนที่เราควรรู้ 

1. นางเป็นนางแบบพลัสไซส์ โดยนางเพิ่งเซ็นสัญญากับ International Model Management (IMG) และ 12+ UK Model Management โดยน้องใช้อินสตาแกรมส่วนตัวในการโพสต์รูปวนๆ ไประหว่างรูปเซลฟี่และภาพจากการถ่ายงานที่โชว์ให้เห็นสัดส่วนโค้งเว้าสวยงามของเธอ 

2.นางเป็นคนที่ชักชวนให้ทุกคนมองตัวเองในแง่ดี แบบ body positive ก็เหมือนกับนางแบบพลัสไซส์ดังๆ อย่าง แอชลีย์ เกรแฮม เป็นต้น ที่นอกจากจะใช้อินสตาแกรมในการโชว์ผลงานแล้ว ยังมีความสร้างสรรค์ในการส่งสารไปยังผู้ติดตามของเธอให้เกิดแรงบันดาลใจ มีกำลังใจและมีความมั่นใจในตัวเอง อย่าง “หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลาย มันไม่จำเป็นเลยที่ทุกคนจะต้องมีซิกส์แพ็ค หรือใส่เสื้อผ้าไซส์ศูนย์ คุณสวยในแบบของคุณนะ อย่าพยายามเปรียบเทียบหรือแข่งกับใครเลย ร่างกายของคุณคือสิ่งที่คุณต้องรักและใส่ใจ อย่าปล่อยให้จิตใจของเราทำร้ายร่างกายของเรา” เป็นต้น ติดตาม instagram ของเธอได้ที่ @joannvdherik 

3. เธอพูดได้สองภาษา ลูกพี่ลูกน้องสาววัย 18 ของจีจี้และเบลล่าคนนี้ยังคงอาศัยอยู่ที่ฮอลแลนด์ เธอพูดอังกฤษได้คล่องแคล่ว แต่เธอก็สบายใจที่จะพูดภาษาดัตช์ ภาษาบ้านเกิดของเธอเหมือนกัน 

  

โจแอน กับ เบลล่า ฮาดิด 

4. ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญกับเธอมาก แม้ว่านางจะไม่ได้อาศัยอยู่ประเทศเดียวกับลูกพี่ลูกน้องคนดัง แต่เธอก็ได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างมีคุณภาพ ซึ่งเธอได้เคยเอ่ยถึงบ้างในอินสตาแกรม ไม่เพียงแต่ส่งความรักและคิดถึงให้ลูกพี่ลูกน้องคนดังของเธอเท่านั้น เธอยังแสดงออกกับคนอื่นๆ ในครอบครัวผ่านโซเชียลมีเดียของเธอเป็นประจำด้วย  

โจแอน และครอบครัวไปให้กำลังใจจีจี้ เมื่อตอนที่เธอออกคอลเลคชั่น gigi x tommy

5. นางมีช่องยูทูปด้วยนะ โจแอนมีคนสับสไครบ์ประมาณพันกว่าคนแล้วที่ชาแนลของเธอ โดยเธอจะพูดเป็นภาษาดัตช์ในวิดีโอบล็อกเหล่านั้น แต่บางครั้งเธอก็ใส่ซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษให้แฟนๆ ของเธอที่แปลภาษาดัตช์ไม่ออกได้เข้าใจบ้าง เธอใช้แพลตฟอร์มนี้ในการแชร์เรื่องราวต่างๆ ทั้งการที่เธอเป็นนางแบบพลัสไซส์ หรือแนะนำแฟนหนุ่มที่คบมาแล้วสองปีของเธอ

 

ภาพนี้เธออวยพรวันเกิดให้เบลล่า ฮาดิด

ภาพครอบครัว จีจี้ คือสาวด้านขวาในภาพ 

ที่มา : 

Joann van den Herik: 5 Things To Know About Gigi & Bella Hadid’s Model Cousin

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1