View 3.37K / Share

จีจี้ เบลล่า ถ่ายนู้ดคู่กันสุดฮือฮาจนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตภพ

CELEB/Celeb News - จีจี้ เบลล่า ถ่ายนู้ดคู่กันสุดฮือฮาจนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตภพ

ยุคนี้ต้องยอมให้คู่พี่น้องซูเปอร์โมเดลคู่นี้จริงๆ ทำอะไรก็เป็นข่าว แถมยังดราม่ากันได้เกือบทุกเรื่อง ล่าสุดกับประเด็นร้อนที่ทั้งสองนางขึ้นปก British Vogue เรื่องมันเป็นอย่างนี้ค่ะคุณ

เมื่อหลายวันก่อนทั้งจีจี้ และ เบลล่า ฮาดิด ต่างก็โพสต์รูปปกแมกกาซีน British Vogue ที่พวกนางไปขึ้นปกกันทั้งคู่ โดย British Vogue ฉบับล่าสุดนี้ (มีนาคม 2018) อยู่ภายใต้การดูแลของบรรณาธิการที่บริหารงานมาเป็นฉบับที่สี่แล้ว คือ คุณเอ็ดเวิร์ด เอ็นนินฟูล ซึ่งเขาก็ได้เลือกสองศรีพี่น้องคู่นี้มาขึ้นปกเป็น dual cover ของแมกกาซีนเล่มนี้ โดยฝีมือผู้ลั่นชัตเตอร์ก็ต้องระดับเทพอยู่แล้ว นั่นคือ ช่างภาพอย่าง สตีเว่น ไมเซล 

ความเก๋ไก๋คือ นางใส่ชุดเดียวกันคือชุดของเวอร์ซาเช่ ที่เห็นแล้วก็ต้องจำได้ทันทีว่าเป็นชุดที่ออกมาในช่วง spring 2018 ที่ตอนแฟชั่นโชว์เมื่อหลายเดือนก่อนกลายเป็นช็อตเด็ดประทับใจวงการแฟชั่นด้วยการใช้ซูเปอร์โมเดลระดับตำนานอย่าง นาโอมิ แคมป์เบล, คาร์ล่า บรูนี่, ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด, เฮเลน่า คริสเตนเซ่น และ คลอเดีย ชิฟเฟอร์ มาทริบิวต์ให้กับ จิอานนี่ เวอร์ซาเช่ ผู้ล่วงลับ เอาล่ะ นี่คือที่มาที่ไปของความเก๋ ความมีสตอรี่ของชุดนี้ที่สองสาวใส่ขึ้นปกนะ ส่วนการแต่งหน้าที่สวยสดงดงามนี้ก็ได้ฝีมือเทพอีกเช่นกันอย่าง แพท แมคกราธ เมคอัพอาร์ติสท์ขั้นมหาเทพมาเนรมิตให้

อะ...นี่คือในส่วนของปก ที่เราเล่าให้ฟังพอหอมปากหอมคอ

ทีนี้ในส่วนเนื้อใน มันก็มีภาพที่พี่น้องคู่นี้เปลือยเปล่าและโอบกอดกัน คือภาพนี้

เป็นที่มาของประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นในโลกทวิตเตอร์ หรือที่ชาวเน็ตชาติไทยเรียกกันเล่นๆ ว่า "ทวิตภพ" (มาจากคำว่า ทวิตเตอร์ + ทวิภพ) 

นี่คือตัวอย่างเล็กน้อยจากดราม่านี้ 

อันนี้นางรีพลายกลับบ.ก.บริติชโว้กว่า ผู้หญิงที่มีพรสวรรค์ไม่จำเป็นต้องแก้ผ้าเพื่อเรียกร้องความสนใจ

อันนี้บอกว่า นางไม่ชอบเทรนด์ที่เอานางแบบมาเปลือยเปล่า แทนที่จะเป็นเรื่องของแฟชั่น เสื้อผ้า และมันก็ดูไม่เหมาะสมที่เอาพี่น้องมาแก้ผ้าถ่ายรูปด้วยกัน 

อันนี้ก็ออกแนวตำหนิว่า นี่เหรอโว้กโฉมใหม่ ออกแนวประชดจิกกัด

อันนี้คือบอกว่าพี่น้องที่ไหนเค้ามาทำอะไรกันแบบนี้ มันดูไม่เป็นพี่น้องเลย 

อืมมมมมม..... อ่านดราม่านี้จบก็ได้แต่งงใจ แม้แต่ฝรั่งก็มีกลุ่มที่คอนเซอร์เวทีฟแบบอะไรจะขนาดนั้นอยู่ไม่น้อย

บางทีก็นึกเห็นใจพี่น้อง ฮาดิด หรือเจนเนอร์ ในบางครั้งนะ ไม่ว่าพวกนางจะทำอะไรก็จะต้องมีดราม่าได้ทุกเรื่อง 

อาทิเช่น เรื่องนี้เป็นต้น ซึ่งถ้าติดตามวงการแฟชั่นมา เราก็จะเห็นว่าตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา ภาพถ่ายที่เป็นภาพนู้ด และนางแบบดังๆ ถ่ายนู้ด ไม่ว่าจะถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ ถ่ายหมู่ มันมีมาเรื่อยๆ และแมกกาซีนแนวนี้ อย่าง โว้ก ก็ชัดเจนในผลงานมาตลอดว่าไม่ได้ขายเซ็กซ์ อนาจาร แต่มันคือ "งานศิลปะ" แม้จะใช้คนที่มีความสัมพันธ์เป็นพี่น้องกัน แต่เมื่ออยู่หน้าเซ็ต พวกนางก็คือ "นางแบบ" และพวกนางก็ต้องทำหน้าที่ของนางให้ดีที่สุด

โอเคนะคะซิส ใจร่มๆ แล้วมองโลกด้วยความรื่นรมย์บ้างก็ได้!!! 

 

ที่มา : Twitter Erupts After Bella & Gigi Hadid Cover British Vogue

images source : British Vogue

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1