View 5.64K / Share

Shiho ซูเปอร์โมเดลญี่ปุ่น แล้วคุณจะรู้ว่าเธอไม่ได้มีดีแค่ เป็น “แม่ของซารัง”

CELEB/Celeb Style - Shiho ซูเปอร์โมเดลญี่ปุ่น แล้วคุณจะรู้ว่าเธอไม่ได้มีดีแค่ เป็น “แม่ของซารัง”

ช่วงปีสองปีมานี้ รายการเกาหลี The Return of Superman ทำให้หลายๆ คน ทั้งที่เป็นติ่งและไม่ติ่งเกาหลี ติดกันงอมแงม รายการนี้มีคอนเซปต์ คือ “จะเป็นอย่างไร เมื่อแม่ไม่อยู่ 48 ชั่วโมง” โดยให้ครอบครัวคนดังในวงการบันเทิง สลับหน้าที่ให้คุณพ่อเป็นคนเลี้ยงลูกน้อยแทนคุณแม่ โดยมีกล้องคอยจับภาพความสนุกเก็บไว้ ด้วยความน่ารักของเด็กๆ แต่ละครอบครัวที่มีเสน่ห์ต่างกันไป ทำให้รายการได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ไม่เฉพาะแค่ในเกาหลี แต่ทั้งในเอเชีย และประเทศอื่นๆ อีกด้วย

http://www.dramafever.com/drama/4612/The_Return_of_Superman/

ซึ่งหนึ่งในครอบครัวที่เข้าร่วมในรายการนี้ มีครอบครัวนึงที่เป็นส่วนผสมของ เกาหลี-ญี่ปุ่น นั่นคือ ครอบครัวของหนูน้อย “ชูซารัง” คุณพ่อของเธอ “ชูซังฮุน” (ชื่อญี่ปุ่น โยชิฮิโระ อากิยาม่า) เป็นนักมวย MMA เชื้อชาติเกาหลี สัญชาติญี่ปุ่น ส่วนคุณแม่เป็นนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น “ชิโฮะ ยาโนะ” (ชื่อหลังแต่งงาน ชิโฮะ อากิยาม่า) ซึ่งอย่างที่บอกตอนแรก ว่ารายการนี้จะเน้นความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกเป็นหลัก ดังนั้นคุณแม่อาจจะไม่มีบทบาทมากเท่าไหร่

คราวนี้ เราจะขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ “Shiho” ซูเปอร์โมเดลคนดังจากญี่ปุ่น นางแบบสาวคนดัง ที่มีความสามารถและโด่งดังมานานกว่า 20 ปีในวงการ แล้วคุณจะรู้ว่า "เธอไม่ได้มีดีแค่ เป็นแม่ของซารัง"

http://entertainment.dreamers.id/article/35370/yano-shiho-ternyata-diajari-bahasa-korea-

 

Shiho เกิดวันที่ 6 มิ.ย.1976 (อายุ 39 ปี) ที่จ.ชิกะ เลือดกรุ๊ปเอ เดบิวต์ในฐานะนางแบบในปี 1994 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาวญี่ปุ่น มีผลงานในหน้านิตยสารมากมาย

ถึงแม้จะอยู่ในวงการมากว่า 20 ปี แต่ความนิยมก็ไม่ได้ลดลงเลย ปัจจุบันเธอมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในนิตยสารแฟชั่น, รายการโทรทัศน์, วิทยุ, โฆษณา, ออกแบบ และยังเป็นแฟชั่นไอคอนที่สาวญี่ปุ่นเอาเป็นแบบอย่างอีกด้วย

http://www.womaninsight.jp/archives/4765/domani201401-shiho

http://www.womaninsight.jp/archives/54899

 

เสน่ห์ของเธออยู่ที่ความเป็นธรรมชาติ ไม่เสแสร้ง และการดูแลตัวเองให้สุขภาพดีจากภายใน ทำให้เธอมีผลงานหนังสือพ็อกเกตบุ๊กโยคะ และโฟโต้บุ๊กออกมาด้วย 

http://www.amazon.co.jp/%E3%81%8A%E3%81%86%E3%81%A1%E3%83%A8%E3%82%AC-SHIHO-meets-YOGA/dp/4789733165

http://www.amazon.co.jp/SHIHOs-Beauty-Theory-Angel-Works/dp/4903620875/ref=pd_sim_14_4?ie=UTF8&dpID=51FZzCNH9vL&dpSrc=sims&preST=_AC_UL160_SR119%2C160_&refRID=1XA3P8P229F8JRJD13N2

ตัวอย่างโปรโมทหนังสือ SHIHO’s Beauty Theory สอนวิธีทำสวยในแบบ Shiho

ถึงแม้ว่าจะอายุเฉียดเลข 4  เป็นคุณแม่มีครอบครัวแล้ว แต่เธอก็เป็นตัวอย่างที่ดีของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ใส่ใจทั้งการทำงานและการดูแลครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นไอดอลให้กับสาวๆ ทั้งเรื่องการทำงาน, การดูแลตัวเอง และไลฟ์สไตล์เลยล่ะ

ในวันพักผ่อนก็หาเวลาไปเล่นเซิร์ฟ

เบื้องหลังการถ่ายทำดีวีดีสอนโยคะ

รับหน้าที่ครูสอนโยคะในอีเว้นต์

รายการทีวีญี่ปุ่นทำสกู๊ป ตามติด Shiho เที่ยวฮาวาย

ลูกก็น่ารัก แม่ก็สวยหุ่นดี แถมยังเก่งอีกต่างหาก เป็นแฟนคลับหนูน้อย “ชูซารัง” แล้ว ก็มาให้กำลังใจคุณแม่ซูเปอร์โมเดล Shiho กันด้วยนะคะ

 

Blog : http://lineblog.me/shiho/

Instagram @shiho_style

 

 

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1