View 1.18K / Share

คัดเน้นๆ สีลิปสุดปั๊ว สไตล์เมนเทอร์ "ริต้า" งานนี้เตรียมควักเงินจ่ายเลย

CELEB/Celeb Style - คัดเน้นๆ สีลิปสุดปั๊ว สไตล์เมนเทอร์ "ริต้า" งานนี้เตรียมควักเงินจ่ายเลย

วินาทีนี้ไม่มีใครไม่ตั้งตารอดูความสวยของเมนเทอร์ริต้าจริงๆ โดยเฉพาะเมื่ออาทิตย์ที่มีเมนเทอร์ริต้าในรายการเดอะเฟส ไทยแลนด์ ออล สตาร์ ดีกรีความซาบซ่านก็แผ่ขยายมาถึงคนดู ถ้าใครได้ดูย้อนหลังจะเห็นถึงความเผ็ชของเสื้อผ้าหน้าผมของเหล่าเมนเทอร์ และดูเหมือนว่านางฟ้าในใจใครหลายคนอย่างเมนเทอร์ริต้าก็แต่งมาได้สวยสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นวลีเด่นว่า ริต้าจะไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ หรือแม้แต่การเปลี่ยนสีปากกลางรายการขณะตัดสินใจห้องดำนั่นเอง แหมๆ เมนเทอร์ริต้ามาเต็มซ่ะขนาดนี้ มีหรือเราจะไม่หาสีลิปเพื่อแต่งตามลุคชีได้หรอจ้าาาา

1. ลุคลาเวนเดอร์ ที่ทำให้เราเห็นถึงความแซ่บของเมนเทอร์ริต้า แต่ก็ยังแฝงไปด้วยลิปสีหวาน มีความแบ๊ว ดูเป็นผู้หญิงหวาน ด้วยลิปสีออกแนวชมพูนม รับกับสีผมและสีปาก เรียกว่าเป็นลุคที่หนุ่มๆ คงอยากไปเที่ยวที่ทุ่งลาเวนเดอร์กับเมนเทอร์ริต้าแน่นอน ขนาดเราเป็นผู้หญิงยังเคลิ้มเลย โดยสีลิปสติกที่แนะนำมีของ Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Mother-dusty mauve pink (900 บาท) Urban Decay Vice Lipstick - Comfort Matte สี Double Team (850 บาท) และ Burberry Lip Velvet สี Candy Pink 403 (1,300 บาท)

2. ควีนริต้า เป็นลุคที่ดูเป็นผู้หญิงไร้เดียวสา ซอล์ฟๆ อารมณ์เจ้าหญิง สีปากจึงดูออกชมพูระเรื่อเล็กน้อย ดูสุขภาพดี แต่เน้นไปทางสีตาที่ โปร เมคอัพ คุณ Hollyhua ตั้งแฮชแทชให้ว่า แต่งหน้าแบบแพ้อาหารทะเล แต่ถ้าแพ้แล้วได้หน้าแบบนี้ จะกินอาหารทะเลสัก 100 โลเลยเจ้าค่าาาาา ส่วนสีลิปที่เราเลือกจะเป็นแนวลิปกลอสและบาล์มเบาๆ พอให้มีสี เป็นเงาวิบวับ โดยเริ่มจาก Sephora Kiss Me Balm สี 02 Cotton Candy (230 บาท) MAC Tendertalk Lip Balm สี Candy Wrapped Sheer pink (1,050 บาท) และ Givenchy Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm (1,800 บาท)

3. โลกแห่งกลิตฯ ซึ่งดูภาพรวมของลุคนี้แล้ว เหมาะกับคนที่ชอบใช้เครื่องสำอางประเภทกลิตเตอร์แต่ไม่รู้จะเอามาแต่งลุคไหนอย่างไร เมนเทอร์ริต้ามาแล้วค่ะ มาแต่งให้สาวไทยได้หันมาลองแต่งแนวกลิตเตอร์กันบ้าง ส่วนของสีปากนั้นก็จะมีความใกล้เคียงกับลุคควีนริต้า แต่จะมีเนื้อสีชมพูที่ชัดกว่า ลิปสติกที่ใช้จึงมีความแมตต์ได้ แล้วลงกลอสตาม หรือเป็นกลอสที่มีสีออกชมพูนม และไม่เยิ้ม และไม่ต้องลงสีซ้ำหลายรอบ แท่งที่เรานำเสนอมี MAC Matte Lipstick สี Pink Plaid - Dirty blue-pink (850 บาท) Natasha Denona Lip Glaze สี 07 Juicy Pink (900 บาท) และ Becca Beach Tint สี Lychee (1,100 บาท)

4. แดงแรงสปิริต เป็นชื่อที่เหมาะกับลุคนี้จริงๆ และดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่แฟนรายการพูดถึงกันระนาว โดยลุคนี้เมนเทอร์ริต้าฉลองชัยด้วยการตัดสินใจเก็บลูกๆ ของเมนเทอร์คนอื่นไว้ครบสองคน โดยไม่ตัดใครเลย เรียกได้ว่าเป็นสีแดงที่มีสปิริตแรงกล้ามากค่าเมนเทอร์ โดยลิปสีแดงนี้เป็นของ Cathy Doll Rose Me Velvet Lips Mousse (195 บาท) ส่วนลิปสีแดงอื่นๆ ที่เราแนะนำว่ามีสีใกล้เคียงคือตัว Benefit They’re Real! Double The Lip Mini สี Revved Up Red Metal (450 บาท) และ Givenchy Le Rouge Lipstick สี N202 (1,800 บาท)

5. ม่วงพิฆาตชะตา เป็นสีลิปที่ต่อเนื่องมาจากลุคที่ 4 ซึ่งใครอยากรู้ว่าต่อเนื่องยังไงให้ย้อนกลับไปดูเดอะเฟส ไทยแลนด์ ออล สตาร์ ตอน 10 ช่วงเข้าห้องดำแล้วจะถึงบางอ้อทันที ม่วงนี้มาเพื่อสร้างความมั่นใจในการตัดสินใจของเมนเทอร์ริต้าก็ว่าได้ นอกจากนี้เมนเทอร์ริต้ายังพิสูจน์ให้เราเห็นว่าลิปเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน โดยลุคที่ 4 จะแนวผู้หญิงแซ่บ เซ็กซี่ แต่พอมาถึงสีม่วง ก็ได้ลุคผู้หญิงแซ่บ และหรูหราได้อีก ลิปสติกที่แนะนำคือ Zoeva Luxe Cream Lipstick สี One Wish (495 บาท) Urban Decay Vice Lipstick - Comfort Matte สี Blackmail (850 บาท) และ NARS Powermatte Lip Pigment สี London Calling-lilac pink (1,090 บาท)

 

Image Source: instagram sriritajensen และ instagram hollyhua

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1