View 489 / Share

มีแต่เริ่ชๆ ลุคของเหล่าเซเลบฯ สายแฟชั่นในงาน CFDA ปีล่าสุด

CELEB/Celeb Style - มีแต่เริ่ชๆ ลุคของเหล่าเซเลบฯ สายแฟชั่นในงาน CFDA ปีล่าสุด

เป็นงานที่สายแฟชั่นจะจดจ่อมาก และมีความตื่นเต้นไม่แพ้กับงานประกาศรางวัลอื่นๆ โดยเฉพาะคนที่อยู่สายแฟชั่นคงต้องรู้จักงาน CFDA'S AWARDS 2019 เป็นอย่างดี และถ้าให้เข้าใจง่ายขึ้น งานนี้ก็เปรียบได้กับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ของวงการภาพยนตร์นั่นแหละยูว์ ซึ่งก่อนที่จะถึงวันงาน ทางผู้จัดก็จะประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงแต่ละสาขาเฉกเช่นเดียวกับงานอื่น นอกจากนี้ภายในงานก็กักจุดให้เหล่าเซเลบฯ ในแวดวงแฟชั่นทั้งหลายที่ได้รับเชิญเดินเฉิดฉายและถ่ายรูปก่อนเข้างาน ซึ่งปีนี้จะมีลุคของสาวคนไหนที่เราสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

Diane Kruger มาในชุดสีแดงเกาะอกของแบรนด์ Jason Wu คอลเลคชั่น Ready to wear Fall 2019 

Bella Hadid ชุดสีดำเว้าหลังมีลูกเล่นตรงส่วนชายกระโปรง ซึ่งเป็นผลงานชุดจากแบรนด์ Michael Kors

Ashley Graham สไตล์ผู้ดีอังกฤษมาก ที่มาพร้อมกับหมวกสีดำ ซึ่งชุดเดรสนี้เป็นของแบรนด์ Siriano

Gigi Hadid ชุดสีฟ้าที่ดูมีดีไซน์เกร๋สุดๆ ของจีจี้ชุดนี้ อยู่ภายใต้ผลงานแบรนด์ Louis Vuitton นั่นเอง

Grace Elizabeth นางแบบแถวหน้าของอเมริกามาในชุดเดรสเข้ารูปของแบรนด์ Alexandre Birman

Elsa Hosk หนึ่งในนางฟ้าตัวแม่ของวิคตอเรีย ซีเคร็ตมาในชุดเดรสปาดไหล่ผ่าสูง และยังเลือกสีปากที่แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้ดีอีกด้วย

Heidi Klum เดรสสั้นสีดำวิบวับที่ได้งานดีไซน์ของแบรนด์ Jmendel ในคอลเลคชั่น Pre-Fall 2019 ทำให้ลุคดูหรูหราและเฟียซขึ้นได้ผ่านเมคอัพ

Lily Aldridge ชุดสีแดงในลุคดูคุณนายแต่ผ้าเนื้อดีสุดๆ ซึ่งเป็นของแบรนด์ Brandon Maxwell ซึ่งลิลลี่ก็จับมาแมตช์กับส้นสูงสีแดงได้อย่างลงตัว

Laura Harrier นักแสดงสาวจากเรื่อง Spider Man ล่าสุดก็ควงคู่มากับชุดสีแดงเช่นกัน แต่จะออกแนวกระเป๋าทรงเจ้าหญิงฟูฟ่อง และแขนเสื้อแบบตุ๊กตา เป็นชุดของแบรนด์ Khaite

Taylor Hill ออกแนวเท่และมีกลิ่นอายของความเป็นวินเทจนิดๆ ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ Partow ที่มักมาในโทนสีเดียวกันทั้งชุด ใส่ได้หลายโอกาส

Jennifer Lopez มาพร้อมกับชุดเดรสที่มีชายกระโปรงชุดอลังฯ เพิ่มความชิคมากขึ้นด้วยการแมตช์กับเสื้อครอปโชว์กล้ามหน้าท้องของคุณแม่เจโล ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Ralph Lauren

Joan Smalls ฉีกไปอีกลุคในแบบแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์สีชมพูนม แต่ยังใส่ความเซ็กซี่ด้วยเกาะอกสีขาวด้านใน ซึ่งเป็นของแบรนด์ Pyer Moss นั่นเองจ้า

Winnie Harlow อีกหนึ่งนางแบบสาวที่มีชุดดีไซน์โดดเด่นอย่างมากในแบบกรุยกราย และมีลูกเล่นให้โพสท่าสวยๆ โดยชุดนี้เป็นของแบรนด์ Christian Siriano

Barbara Palvin สาวที่มาพร้อมทรงผมหน้าม้า สวมชุดสองชั้น คือส่วนเดรสที่เป็นลายด้านใน แล้วทับด้วยเสื้อคลุมเหลื่อมซีทรู ซึ่งชุดนี้เป็นของแบรนด์ DVF (Diane von Furstenberg)

Taylor Swift กับธีมสีรุ้ง ทั้งชุดและรองเท้าเป็นของแบรนด์ไหน?

รวมลุคสบายๆ สไตล์ Kendall ในวันชิลล์ๆ

More story

  • 1