View 1.42K / Share

ส่องแฟชั่นของลิซ่าในงานแฟชั่นโชว์ CELINE Menswear Spring/Summer 2020

CELEB/Celeb Style - ส่องแฟชั่นของลิซ่าในงานแฟชั่นโชว์ CELINE Menswear Spring/Summer 2020

โกอินเตอร์ไปอีกขั้นสำหรับสาวลิซ่าที่ครั้งนี้ได้ถูกเชิญมาเป็นแขกพิเศษ นั่งชมแฟชั่นโชว์ ในฐานะ Muse ของแบรนด์ ซึ่งก่อนหน้านั้น Hedi Slimane ดีไซเนอร์คนดังระดับโลกแห่ง Celine ได้เลือกให้ลิซ่าเป็นหนึ่งในคนดังที่มาช่วยโปรโมต กระเป๋ารุ่น 'The 16' ซึ่งต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะตัวของ Hedi Slimane ที่เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับตำนานคนนึงของยุคนี้เป็นผู้ปลุกกระแสเทรนด์แฟชั่นสกินนี่ให้ฮิตไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นคนพิถิพิถันในการควบคุมรายละเอียดของงานทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็น ภาพแสงสีเสียง เลือกคนมาร่วมงานหรือการทำแคมเปญต่างๆ และ มักจะออกแบบเสื้อผ้าให้นักร้องเพลงร็อกชื่อดังใส่ขึ้นคอนเสิร์ตมาแล้วมากมาย

แม้ว่าก่อนหน้านี้ การกลับมาในฐานะ Artistic Director  ของ Hedi Slimane จะก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเพราะถูกต่อต้านจากบรรดาผู้ชื่นชอบผลงานของ Phoebe Philo ที่เป็น Creative Director คนก่อน แต่อย่างไรก็ตามนอกจากการเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆ เช่นการตลาด ภาพลักษณ์แบรนด์แล้ว  เราอาจจะได้เห็นภาพลักษณ์ความเป็น สไตล์ร็อคเกอร์แบบเท่ๆ มาอยู่ในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของ Celine อย่างแน่นอน  เสื้อผ้าที่เขาออกแบบนั้นขายดิบขายดีแถมยังฮิตในหมู่แฟชั่นนิสต้าและดาราต่างประเทศเอามากๆ   และยังเป็นดีไซเนอร์ออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายคนแรกที่รับรางวัล CFDA Award สาขา International Designer of the year  โดยมีเดวิด โบวี่ แฟนคลับคนดังเป็นคนมอบรางวัลให้อีกด้วย 

กลับมาที่สาวลิซ่าบ้าง  เธอมาร่วมงานด้วยยีนส์เดฟรัดรูป มิกซกับบู๊ตยาวสีดำพร้อมเสื้อสีขาวด้านใน เพิ่มความเป็นเฟมินีนนิดๆ ด้วยเบลซเซอร์สีดำปักเลื่อมสีทองระยิบระยับ สะพายกระเป๋าสีแดงตัดกับชุดที่คุมโทนดำ-ขาว

สำหรับสาวลิซแล้ว ตำแหน่ง Muse ของแบรนด์ Celine ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยอย่างแน่นอนเพราะลุคกับสไตล์ ตอบโจทย์กับ  Hedi Slimane  ที่ชื่นชอบสไตล์แฟชั่นแบบพังค์ร็อคอยู่แล้ว แถมยังมีความกล้าที่จะลองทำสิ่งที่รักและมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตัวเองเลือกเหมือนกันแม้อาจจะเจออุปสรรคไปบ้างก็ตามที

Credit: Hyperbae,Twitter,Shiftlondon.org

 

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ กับลุคสนามบินก่อนบินไปปารีส

Cardi B นักร้องผู้ที่มีสไตล์แซ่บสุดในช่วงครึ่งปีนี้

More story

  • 1