View 214 / Share

กลับมาสร้างสีสันแห่งความสนุกเพื่อบอยซ์ไทยโดยเฉพาะกับ อีจงฮยอน และ อีจองชิน ก่อนอำลาไปรับใช้ชาติ

ENTERTAINMENT/Event - กลับมาสร้างสีสันแห่งความสนุกเพื่อบอยซ์ไทยโดยเฉพาะกับ อีจงฮยอน และ อีจองชิน ก่อนอำลาไปรับใช้ชาติ

ผ่านไปแล้วกับค่ำคืนแห่งความสุขของบอยซ์ไทยทุกคนกับงาน 2018 อีจงฮยอน และ อีจองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J vs J” อิน แบงคอก ที่ 2 หนุ่ม พี่รองและน้องเล็ก แห่ง ซีเอนบลู (CNBLUE) วงดนตรีฝีมือฉกาจซึ่งเดบิวต์ในวงการเพลงมากว่า 8 ปี มาสร้างความสุขสนุกสนานในธีม สังเวียน พร้อมกับภาพความทรงจำแสนประทับใจก่อนกลับสู่บ้านเกิดแดนเกาหลี เพื่อรับใช้ชาติ

 

โดยในงานครั้งนี้ 2 หนุ่มได้อำลาเหล่าแฟนคลับ โดยทิ้งข้อความให้ บอยซ์ไทยสื่อความหมายว่า “ระหว่างที่รอสามารถไปฟังเพลงดีๆ จากศิลปินวงอื่นก่อนได้ แต่ถ้า CNBLUE กลับมาอีกครั้งหลังรับใช้ชาติ ขอให้บอยซ์ทุกคนกลับมาหากันนะ แต่ถ้าระหว่างนั้นจะรอเพียงแค่ CNBLUE วงเดียวจะดีมาก” นอกจากนี้ภายในงาน 2 หนุ่ม จงฮยอน และ จองชิน ยังได้เล่นตอบคำถามกันและกัน เพื่อแสดงให้เห็นว่า ทั้ง 2 คนสนิทกันมากเพียงใด โดยหนุ่มจงฮยอนสามารถตอบได้ทุกคำถามเกี่ยวกับน้องเล็กจองชิน แต่เสียดายที่ น้องเล็กจองชิน ดันพลาดไป 1 คำถาม เกี่ยวกับเครื่องดื่มที่พี่จงฮยอนชอบ เนื่องจากความติส หรืออย่างไรก็ไม่ทราบได้ จากคำถามที่ว่า “ชานมเป็นเครื่องดื่มโปรดตอนนี้ของจงฮยอนใช่หรือไม่” ทั้งที่น้องเล็กแสดงความมั่นใจว่า ไม่ใช่ เนื่องจากตอนอยู่ด้วยกัน จงฮยอนนั้นดื่มเครื่องดื่มผลไม้ผสมเกลือแร่ โดยน้องเล็กบอกว่า ดื่มวันละ 7- 8 ขวดเลยทีเดียว แต่ผิดคาด ที่พี่อย่างจงฮยอนตอบว่า “เบื่อแล้วเครื่องดื่มนั่น” ตอนนี้ชอบดื่มชานม ทำให้น้องเล็กนั้น “เงิบ” ไปเลยทีเดียว 

 

 

 

 

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่เล่นกับแฟนคลับโดยให้ทายภาพที่แฟนคลับวาด ซึ่งแต่ละทีมมีสมาชิกผู้โชคดี 4 ท่านด้วยกัน โดยรอบนี้เป็นจองชินที่เอาชนะพี่รองได้อย่างหวุดหวิด ทั้งนี้ผู้แพ้จากศึก J vs J นั้นต้องถูกลงโทษ โดยผู้แพ้ อีจงฮยอน ต้องถ่ายรูปที่คิดว่าตัวเองน่ารักที่สุด ลงโซเชียลเน็ตเวิร์กทันที เป็นที่มาของรูปสุดแบ๊ว ที่แบคกราวนด์เป็นแฟนคลับบอยซ์ไทย ที่มาร่วมงานที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว แห่งนี้

 

 

 

เตนล์ & แทยง คู่ดูโอ้สุดฮ็อตกับแฟนมีตจัดเต็มเพื่อ NCTZEN ไทยโดยเฉพาะ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์

More story