• By /
  • 21 Sept 2015
  • 15:27

View 319 / Share

H&M X Balmain จับกูตูร์สู่ไฮสตรีทในราคาที่.. เอิ่ม.. ก็พอไหวอยู่นะ!

FASHION/Fashion News - H&M X Balmain จับกูตูร์สู่ไฮสตรีทในราคาที่.. เอิ่ม.. ก็พอไหวอยู่นะ!

ร่วมมือกันครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ H&M และแฟชั่นเฮาส์ Balmain แห่งปารีส Balmain ซึ่งเป็นเสมือนสถาบันแห่งความหรูหราแบบฝรั่งเศสที่แท้จริง(ใครตามติด red carped ต้องรู้จักดี!) โดยเปิดตัวครั้งแรกกับ Kendall Jenner และ Jourdan Dunn เดินบนพรมแดงในงาน The Billboard Music Awards และล่าสุดนางแบบสุดฮอต Gigi Hadid เชิญบรรดาแฟนคลับให้เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวระดับโลกครั้งต่อไปด้วยการแฮชแท็ก #HMBalmaination และแน่นอนว่าไม่ทำให้สาวๆ ที่ครั้งใคล้กูตูร์กระเป๋าฉีกแน่นอน!

 

โอลิวีเอร์ รูสเตน ดีไซเนอร์ Balmain กับ Kendall Jenner และ Jourdan Dunn

Kendall Jenner กับ blazer ของ H&M ที่ทำกับ Baimain ในงาน The Billboard Music Awards

 

Gigi Hadid ในชุดเดรสปักเลื่อมระยับจาก H&M X Balmain ล่าสุด ที่ราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าอยู่ (แค่ 21,999 บาท เองจร้ะ!)

 

ความจริงแล้วสนนราคาของ Balmain โดยปกติเป็นที่รู้กันว่าอาจจะเกินเอื้อม แต่การร่วมมือกันครั้งนี้แม้ว่าราคาที่วางจำหน่ายจะยังสูงอยู่ แต่สำหรับสาวกตัวจริงของงานกูตูร์ก็ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีที่จะมีโอกาสได้ครอบครองงานปักเลื่อมแฮนด์เมดหรูระยับแบบนี้ “ผมต้องการที่จะพูดคุยกับบุคคลในยุคสมัยเดียวกับผมว่า นี่คือเป้าหมายหลักของผมในฐานะดีไซเนอร์  H&M สร้างความเป็นไปได้ที่พิเศษให้กับผมด้วยการนำทุกคนเข้าสู่โลกแห่ง Balmain ในการเป็นส่วนหนึ่งของความฝันนี้และสร้าง  #HMBalmaination ในระดับโลกซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวแห่งภราดรภาพที่ได้รับพลังจากแฮชแท็ก การร่วมมือในครั้งนี้รู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างมากสำหรับผม H&M เป็นแบรนด์ที่ทุกคนมีความรู้สึกเชื่อมโยงด้วย ซึ่งแสวงหาความเป็นเอกภาพ และผมสนับสนุนแนวคิดนี้อย่างเต็มที่” โอลิวีเอร์ รูสเตนกล่าว 

Jourdan Dunn ในชุด Balmain x H&M และ Balmain คอลเล็คชัน autumn/winter 2013 ที่เหมือนกันเป๊ะ! CREDIT: www.telegraph.co.uk/fashion

Kendall Jenner ในชุด Balmain x H&M และ Balmain คอลเล็คชัน autumn/winter 2012 ผสมผสานรูปแบบเดิมเอาไว้ได้ครบถ้วน CREDIT: www.telegraph.co.uk/fashion

 

Balmain ก่อตั้งขึ้นในปี 2488 งานดีไซน์แสดงออกถึงพลัง ความสนุกสนาน ความอภิรมย์ และเสรีภาพที่ดึงดูดความสนใจจากทุกคน ซึ่งปัจจุบันรูสเตนได้สร้างเอกลักษณ์ที่มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้กับแฟชั่นเฮาส์แห่งนี้ ซึ่งทำงานร่วมกับ H&M ครั้งนี้ถือเป็นการตัดสินใจโดยธรรมชาติ “เราตื่นเต้นที่จะมี Balmain เป็นดีไซเนอร์รับเชิญที่ H&M และสร้างประสบการณ์การมีส่วนร่วมอย่างแท้จริงให้แก่ทุกคน ด้วยการผสมผสานระหว่างจิตวิญญาณแฟชั่นชั้นสูงและท่าทีแบบสตรีทแฟชั่น  Balmain มีสไตล์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตนที่ทั้งหรูหราและตรงไปตรงมา เย้ายวนและเปี่ยมไปด้วยพลัง ทั้งยังมีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับแวดวงบันเทิงและโลกแห่งดนตรี ซึ่งช่วยเพิ่มความประหลาดใจให้แก่แฟชั่น” แอน-โซฟี โยแฮนซัน (Ann-Sofie Johansson) ที่ปรึกษาฝ่ายสร้างสรรค์ของ H&M กล่าว คอลเลคชั่นนี้จะมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน ในร้านค้า H&M ประมาณ 250 แห่งทั่วโลก และร้านค้าออนไลน์ของบริษัท โดยจุดเด่นของคอลเลคชั่นจะประกอบด้วยเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ส์สำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ถึงตอนนี้มาดูกันว่าใครบ้างที่ใส่ Balmain เห็นแล้วก็คุ้นๆ กันอยู่ใช่มั้ยล่ะ!

Kim Kardashian ในชุดเดรสของ Balmain CREDIT: www.telegraph.co.uk/fashion

Taylor Swift ในจัมพ์สูทปักเลื่อมของ Balmain CREDIT: www.telegraph.co.uk/fashion

โอนิซึกะ ไทเกอร์ ปล่อยไอเท็มสุดคิ้วท์ Mexico 66 KANTA&KAEDE เพิ่มความสนุกต้อนรับซัมเมอร์