View 947 / Share

กระเป๋าแดงไม่แสลงใจ ใบใหม่สุดปั๊วรับตรุษจีน

FASHION/Fashion News - กระเป๋าแดงไม่แสลงใจ ใบใหม่สุดปั๊วรับตรุษจีน

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมบารมีของสาวชาวเรา ก็ต้องมีลิสต์ของกระเป๋าอยู่แล้ว ยิ่งใครชื่นชอบการถอยกระเป๋าใหม่ หรือติดตามข่าวคราววงการแฟชั่นคงแค่มองปุ๊บก็รู้ปั๊ปว่ากระเป๋าใบนี้เป็นคอลฯ ใหม่ของแบรนด์ บลาๆๆๆๆ เราเลยขออัพเดตใบใหม่ สีแซ่บแต่หรูหรา อย่างสีแดง รับตรุษจีน ของแบรนด์ต่างๆ อ่ะอย่าเสียเวลาไปที่แบรนด์แรกก่อนเลย

Celine ขอส่งมา 2 ใบ กับรุ่น Le"C" ที่มีเอกลักษณ์ตรงที่ปิดกระเป๋าเป็นตัว C และอีกใบ Triomphe หนึ่งในไอคอนิคแบ็คใบใหม่ล่าสุด จาก CELINE Spring 2019 โดดเด่นที่สัญลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายขอบโค้งของ Arc De Triomphe ประตูชัยของกรุงปารีส ซึ่งควรค่าแก่การลงทุนเพราะแบรนด์ Celine ใช้เทคนิคเย็บกระเป๋าที่ให้ความทนทาน แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี และอยู่ทรง

TOD'S ก็ส่งความน่ารักด้วยดีไซน์รับวาเลนไทน์ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์เครื่องหนังจากอิตาลี วัสดุที่นำมาถักเย็บเป็นกระเป๋าให้เรานั้นทำมาจากหนังลูกวัวชั้นเยี่ยม อย่างคอลฯ ที่มีสีแดงจะมีกระเป๋าโพเช็ทต์ (Pochette) ที่มาพร้อมกระเป๋าใส่เหรียญรูปหัวใจ และกระเป๋ากอมมิโน (Gommino bag) ทรงกลมและทรงเหลี่ยม ซึ่งความต่างจากคอลเลคชั่นเดิมๆ คือให้สังเกตลายหมุดเล็กๆ ที่ประดับอยู่ทั่วกระเป๋าจากเดิมจะเป็นทรงวงกลมแต่ในคอลฯ พิเศษนี้ ตัวหมุดนั้นจะเป็นรูปหัวใจรับช่วงเทศกาลแห่งความรักนั่นเองจ้า

Coccinelle อยากพาทุกคนเดินทางไปยังกาแล็คซีที่มาพร้อมจินตนาการระหว่างความฝันกับความจริง ในคอลฯ ล่าสุด Space is the Place Spring/Summer 2019 ซึ่งในคอลฯ นี้มีกระเป๋าหลายแบบมาก แต่ใบสีแดงสว่าง ขอจองรับตรุษจีนไปเลย กับรุ่น Ambrine Graphic ทรงเหลี่ยมถือสวยๆ และกระเป๋าทรงคล้ายถังสูงอย่าง Beta Coquel

Furla มาพร้อมคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูหนาว2019 กับสีแดงสดท้าทายเงินในกระเป๋าสาวๆ ถึง 3 รุ่น โดยรุ่นแรก เป็น Furla Mimi (13,900 บาท) สีแดงทับทิมสด กับทรงเรียบหรู แต่พัฒนาดีไซน์ให้ใช้งานง่าย สามารถจะสะพายแบบ Crossbody หรือ Shoulder bag ต่อมาเป็นรุ่น Furla Brava (12,000 บาท) เหมาะกับคนที่อยากได้กระเป๋ามีดีไซน์ขี้เล่นมากขึ้นกับทรง Camera bag มีลูกเล่นผ่านสายสะพายที่ทำจากผ้าแจ็คการ์ดริบบิ้น และสุดท้ายรุ่น Furla Gioia (15,500 บาท) ที่ใส่ไอเดียความร่วมสมัยเข้าไป และดูสปอร์ตขึ้นด้วยการใส่ดีเทลหนังกลับและโลโก้แบรนด์ตรงกลาง

Michael Kors เห็นสีและดีไซน์ก็บอกได้เลยว่าเป็นคอลเลคชั่นรับตรุษจีนที่แท้ทรู โดยการนำกระเป๋ารุ่น Michael Kors Mott และ กระเป๋า Whitney ที่ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทองรูปกลีบดอกไม้ มาชูในคอลฯ นี้ ทำให้ดูหรูหรา และแสดงถึงความมั่งคั่งของคนถือจริงๆ และเราขอให้ลองหาวิดีโอสต็อปโมชั่นในการโปรโมตแคมเปญนี้ดู เพราะให้ความรู้สึกเหมือนพาเราเดินทางจากปารีสไปถึงนิวยอร์กซิตี้ และสุดท้ายที่เซี่ยงไฮ้ เพื่อฉลองวันปีใหม่ของคนจีนนั่นเอง

Rebecca Minkoff แบรนด์นี้เค้าออกคอลเลคชั่นเฉพาะตรุษจีนมาเลย ทำให้เราเลือกไม่ถูกจริงๆ ว่าจะยกใบไหนมาแนะนำเป็นพิเศษ เพราะนางสีแดงและมีเอกลักษณ์ของตัวเองทุกใบ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าทุกใบส่งตรงมาจากนิวยอร์ก ซิตี้ ส่วนใบที่ได้รับความสนใจไม่น้อย และพิเศษในช่วงรับปีหมู ก็หนีไม่พ้นกระป๋าใบจิ๋ว เป็นได้ทั้งที่ห้อยกระเป๋า และใส่ของกระจุกกระจิก เช่น เหรียญ ยาหยอดตา กิ๊บติดผม ฯลฯ แต่คอลฯ นี้ถ้าอยากเห็นทุกใบ คงต้องตรงไปที่ช็อปกันเลย แล้วเราจะเห็นกระเป๋าสีแดงละลานตาไปหมดจนเลือกไม่ถูกเหมือนเราเลยล่ะ

Jim Thompson อีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกคอลเลคชั่นตรุษจีนในปีนี้  ซึ่งจิม ทอมป์สันจะโดดเด่นด้วยไอเท็มต่างๆ มากมาย อาทิ เสื้อผ้าผู้หญิง ผ้าพันคอ ปลอกหมอน กระเป๋าผ้าไหม และกระเป๋าหนัง แต่ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋าหนัง ซึ่งเป็นโทนสีแดงและปั๊มโลโก้แบรนด์พร้อมสายสะพายสีทอง เนื่องจากเป็นการสื่อถึงความโชคดี ความมั่งคั่ง และอุดมสมบูรณ์ แต่จะเป็นกระเป๋าไซส์กำลังพกพา เช่น กระเป๋าคลัชต์มีสายสะพายข้างได้ กระเป๋าสตางค์ใบยาว และกระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิก

MCM สวยและดูวัยรุ่น แถมพวงมาด้วยความเป็น MCM อย่างลวดลายวิเซโต้ที่ประดับลงบนกระเป๋าได้อย่างชัดเจนโดยใช้สีตัวอักษรสีขาวตัดกับสีกระเป๋า ทำให้กระเป๋าในคอลเลคชั่นล่าสุด นอกจากจะโดดเด่นด้วยสีแดงสดแล้ว ยังได้ความเป็น MCM สุดๆ โดยรุ่นที่เราแนะนำจะเป็นกระเป๋าเป้ Stark Backpack ที่จุของได้เยอะ ใส่แล็บท็อปได้สบาย เรียกได้ว่าถ้าคนหนุ่มสาวใช้ ก็ดูชิค และกระชากวัยลดอายุได้อีกนะเนี่ย ยิ่งถ้าได้ใช้คู่กับกระเป๋าใบเล็ก Wristlet pouch ในลายเดียวกัน ยิ่งดูสะดุดใจคนมองแน่นอน

โอนิซึกะ ไทเกอร์ ปล่อยไอเท็มสุดคิ้วท์ Mexico 66 KANTA&KAEDE เพิ่มความสนุกต้อนรับซัมเมอร์

More story