View 1.92K / Share

พาชมโซนเปิดใหม่เซ็นทรัล Women’s Activewear พร้อมไอเดีย MIX & MATCH แฟชั่นชุดออกกำลังกายรับซัมเมอร์

FASHION/Styling Tips - พาชมโซนเปิดใหม่เซ็นทรัล Women’s Activewear พร้อมไอเดีย MIX & MATCH แฟชั่นชุดออกกำลังกายรับซัมเมอร์

เมื่อมาถึงช่วงซัมเมอร์ สาวๆ ที่รักสุขภาพก็คงจะมองหาชุดออกกำลังกายที่สีสันสดใสให้เข้ากับซัมเมอร์นี้ แต่หลายคนคงมีปัญหาใช่มั้ยว่าจะ MIX & MATCH ชุดสีสันสดใสยังไงให้ดูดี ดูเก๋ และเข้ากับบุคลิกของเรา วันนี้ Girldaily ขอรับหน้าที่พาสาวๆ มามิกซ์ชุดออกกำลังกายให้เข้ากับซัมเมอร์ แบบชนิดที่เรียกว่า พระอาทิตย์ยังร้อนแรงสู้เราไม่ได้เลยทีเดียว

วันนี้เราจะพาสาวๆ ไปหาชุดออกกำลังกายเก๋ๆ ให้เข้ากับซัมเมอร์นี้กัน และถ้าคิดถึงแหล่งชอปปิ้งชุดออกกำลังกาย สถานที่แรกที่แวบเข้ามาในหัวก็คงจะหนีไม่พ้นเซ็นทรัลไปได้ และเมื่อคิดได้แล้วเราจึงพุ่งตัวไปที่เซ็นทรัลลาดพร้าวอย่างรวดเร็ว เพราะเดินทางไปได้สะดวกง่ายดายแบบสุดๆ นั่ง MRT ลงสถานนีพหลโยธินถึงเลย แต่เดี๋ยวก่อนรู้มั้ยจ้ะสาวๆ ว่าตอนนี้เค้ามีโซนเปิดใหม่ที่เรียกว่า Women’s Activewear ด้วยนะ ความเก๋ของโซนเปิดใหม่นี้มันอยู่ตรงที่ เค้าได้รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าชุดออกกำลังกายมาไว้ที่โซนนี้ทั้งหมด มีให้เลือกแบบครบจบในที่เดียว หมดปัญหาเรื่องเดินหาชุดออกกำลังกายจนเวียนหัวไปได้เลย  และไม่ว่าจะเป็นสาวไสตล์ไหน โซนใหม่แห่งนี้ก็สามารถรองรับสาวๆ ในทุกสไตล์การออกกำลังกาย แอกทีฟทุกไลฟ์สไตล์ ตามชื่อเค้าเลยแหละ Women’s Activewear

  

เรามาเริ่ม MIX & MATCH ชุดออกกำลังกายสีสันสดใสให้เก๋รับซัมเมอร์ ด้วย 10 ลุคนี้เลย

เมื่อเข้าซัมเมอร์ทีไรเราก็จะนึกถึงเสื้อผ้าลายดอกทุกครั้ง ดังนั้นจึงขอเริ่มลุคแรกที่ดูซัมเมอร์สุดๆ ด้วยลายดอกสีชมพู ที่มีความพิเศษสุดด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าเเบบบางเบาเเต่ไร้ปัญหา see-thru แต่เพื่อให้ไม่ลายตามากเกินไปเราจึงหยิบ Sport Bra เข้ารูปสีเทามาช่วยให้ลุคนี้ดูละมุนละไมมากยิ่งขึ้น แต่ยังแอบมีลูกเล่นตรงที่มีผ้ายืดด้านหลังสีสะท้อนแสง เรื่องแสงใน Class ปั่นจักรยาน black light ที่กำลังเป็นที่นิยม มีตะขอด้านข้างแกะออกง่ายหลังออกกำลังกายเสร็จ

เสื้อ Kalis - Navy Paint Sport Bra  (1,950)
กางเกง PREE - Air Leggings (1,990)

สีแดงกับซัมเมอร์เป็นของที่มาคู่กันแบบขาดไม่ได้ เราจึงนำกางเกงสีแดงตัวนี้ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้มีสีสัน ด้วยความยาวครอปที่คล่องตัวกับดีไซน์ตัดต่อผ้าสีทำให้สะดุดทุกสายตาพร้อมเสื้อกล้ามสีกรมท่า ที่มีผ้ายืดด้านหลังสีสะท้อนแสงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวเมื่อจับคู่กับสีแดง

เสื้อ Kalis - Navy Paint Sport Bra  (1,950)
กางเกง Wake&Wonder - (2,190)

ลุคนี้ความเก๋มันอยู่ที่ Sport Bra ที่มีดีไซน์เฉพาะตัวเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร แต่เราจะเพิ่มให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นด้วยกางเกงสีชมพูอ่อนSignature ของแบรนด์ ด้วยดีไซน์ขาดตรงช่วงเข่าและเป้าแบบสามเหลี่ยมที่เมื่อนำมาจับคู่กันแล้ว ให้ความสบายตาแต่ก็แฝงไปด้วยความเย้ายวน

เสื้อ Zobha - ZLb0164A (4,290)
กางเกง GIRLSNATION - Thea Knee Slash Legging in Nude (1,490)

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบอะไรที่เข้ารูปมากเกินไป เราจึงนำกางเกงวอร์มขาสั้นมาเนื้อผ้าบางเบาสบาย ไม่อับชื้น ระบายเหงือได้ดี เนื้อผ้านิ่มใส่สบาย ทำความสะอาดง่ายจับคู่กับเสื้อกล้ามสปอร์ตสีส้มพลาสเทลที่ไม่ว่าจะเล่นกีฬาอะไรก็สะดวกสบายไม่มีอึดอัด

เสื้อ Yogatique - (1,090)
กางเกง Marika - MLS009A (3,210)

ลุคนี้เกิดมาเพื่อสาวหวานซ้อนเปรี้ยวโดยเฉพาะ ด้วยSport bra สีชมพูดีไซน์เปิดหลัง สามารถถอดฟองน้ำออกได้ และกางเกงขาสั้นสีชมพู สะดวกสบายต่อการเคลื่อนไหว เมื่อรวมกันแล้วเข้ากันดี๊ดี แต่เราจะเพิ่มบอมเบอร์แจ๊คเก็ตมาอีกหนึ่งไอเท็ม เพื่อทำให้ลุคนี้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

เสื้อ GIRLSNATION - Cara Halter Bra in Pink (1,250)
กางเกง L'URV - (2,990)

ปีนี้สีที่มาแรงอีกหนึ่งสีก็คงไม่พ้นสีเขียว เราจึงหา Sport bra ลุคหวานเก๋ดีไซน์เอกลักษณ์ เป็น signature item ของแบรนด์ Wakingbee สามารถ mix and match กับไอเท็มอื่นได้หลายลุค เหมาะกับการออก กำลังที่หลากหลายทั้ง ใน fitness, Yoga, Pilates, เต้น และอื่นๆ บวกกับกางเกงลายรังผึ้งได้แรงบรรดาลใจมากจาก pop art เข้ามาช่วยทำให้ลุคนี้ไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

เสื้อ Wakingbee - WB signature bra (Mint) (1190 Baht)
กางเกง L'URV – (2,990)

วันไหนที่อากาศร้อนเราคงไม่อยากใส่อะไรเยอะแยะให้รู้สึกอึดอัด ดังนั้นเราจึงเอา Sport Bra สีฟ้าอ่อนที่ดูแล้วสบายตาตัวเนื้อผ้าผ้าระบายความร้อนได้ดี ยืดหยุ่น 4 ทิศทาง ผ้านำเข้าจากไต้หวัน มาจับคู่กับกางเกงวอร์มขาสั้น ดีไซน์ใหม่ของ Wakingbee มีสองชั้น และเชือกผูกเอว มีกระเป๋าทั้ง สองข้าง ใส่มือถือ กุญแจ เงิน โดยด้านขวามีตาข่ายซ่อนอยู่สำหรับกันของหล่นออกมา ทำให้การออกกำลังกายในวันนั้นสะดวกสบายดูแล้วเบาสบายคลายร้อน

เสื้อ Jenim - Sky blue Mesh Leggings (1,690)
กางเกง Wakingbee - Queen Bee Shorts Black (1,290)

ในวันที่รู้สึกสนุกสดใส เราแนะนำลุคนี้เลย เป็นการนำเสื้อกล้ามสีชมพูสดใส เพิ่มกิมมิคด้วยการผูกปมไว้ที่เอวด้านหน้าเล็กน้อยจะได้ไม่ดูตัวใหญ่มากเกินไป และเข้ากันได้ดีกับกางเกงสีเทาเข้ารูปที่มีความลับตรงที่บริเวณเอว กระชับสัดส่วนได้ดี สาวๆจึงมั่นใจได้หายห่วง

เสื้อ Marika - MLT0027A (1,440)
กางเกง Kalis - Navy Paint Leggings (2,490)

สำหรับสาวที่มีความมั่นใจต้องลุคนี้เลย ด้วยเสื้อ Sport Bra สีชมพูอ่อนที่สามารถใช้เล่นกีฬาได้ทุกประเภท ใช้เล่นกีฬาทางน้ำก็ยังได้และกางเกงสีแดงเลือดหมูเข้ารูปเนื้อผ้าบางเบาสบาย ไม่อับชื้น ที่บอกเลยว่าใส่ปุ๊บดูเป็นสาวมั่นไปเลยจ้า

เสื้อ L'URV - (2,490)
กางเกง Zobha - ZLC0222A (6,190)

สาวๆ ที่วัยรุ่นหน่อยน่าถูกใจกับลุคนี้ เพราะไม่ดูโป๊จนหมดความมั่นใจ ด้วยเสื้อครอปตัวสั้น สีหวาน พร้อมช่องใส่แพดถอดได้ในตัว เรียบแต่โดดเด่นทันสมัยความกระชับระดับ Low Impact support เก็บกระชับทุกสัดส่วน และกางเกงสีกรมท่าที่จะช่วยพลางเรียวขาให้ดูเล็กลงอีกด้วย

เสื้อ Wake&Wonder - (1,590)
กางเกง Kalis - Navy Paint Leggings (2,490)

เห็นมั้ยสาวๆ ว่าท่อนบน ท่อนล่าง จริงๆก็ไม่ต้องใส่ให้เหมือนกัน แค่มีไอเดียเราก็สามารถ Mix& Match ชุดออกกำลังกายรับซับเมอร์นี้ได้แล้ว หากใครยังนึกไม่ออก ให้มาที่โซน Women’s Activewear ของเซ็นทรัล ตอนนี้มีที่ ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 เซ็นทรัลลาดพร้าว และชั้น 2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้าและบางนา เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีชุดสวยๆ พร้อมสนุกกับการออกกำลังมากขึ้นค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/womens-activewear/

 

เทรนด์ใส่เสื้อครอป ร้อนนี้ขอเซ็กซี่เบาๆ พร้อมไอเดียการแมตช์ชุด