• By /
  • 4 Dec 2015
  • 15:17

View 2.66K / Share

5 คาแรกเตอร์คาเฟ่สุดคิ้วท์ น่ารักจนอดใจไม่ไหว

LIFESTYLE/Eat Out - 5 คาแรกเตอร์คาเฟ่สุดคิ้วท์ น่ารักจนอดใจไม่ไหว

เพราะเป็นผู้หญิงความมุ้งมิ้งจึงต้องมี ครั้งนี้เลยอยากชวนไปเพิ่มความแบ๊วใส่หัวใจให้สดชื่น กับสารพัดคาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่เค้กอร่อยๆ หรือเครื่องดื่มเริ่ดๆ แต่ยังโดดเด่นด้วยคาแรกเตอร์สุดคิ้วท์จนอดหยิบมือถือขึ้นมาสแน็ปไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้หรือไม่ เราว่ายังไงก็ไม่ควรพลาด

Paul Frank cafe'

เริ่มต้นแบบน่ารักสไตล์บอยๆ ด้วยคาเฟ่พี่ลิงหน้ากวนแสนคุ้นเคย ซึ่งเต็มไปด้วยขนม และเครื่องดื่มสีสันสดใส ตัวร้านเต็มไปด้วยของตกแต่งรูปเจ้า Paul Frank ในหลากหลายอิริยาบถ เมนูก็น่ารัก และมาแบบให้เราได้แต่งหน้า ได้เท ได้ผสม เล่นสนุกด้วยได้ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่สำหรับทุกเพศทุกวัยจริงๆ เลย
Place : ชั้น 2 Central Plaza WestGate ถ.กาญจนาภิเษก
Time : เปิดทุกวัน 10.30-21.00 น.
Tel : 0-2102-7999 / facebook

 

Sanrio Hello Kitty House Bangkok

ชมพูหวานแหววโดนใจสาวๆ แน่ เพราะที่นี่เป็นเสมือนอาณาจักรคิตตี้เต็มรูปแบบ เพราะนอกจากคาเฟ่ที่เราจะชวนไปชิม ยังมีโซนสินค้าลิขสิทธิ์ทั้งตุ๊กตา และบรรดาของกิ๊ฟช็อป รวมถึงโซนสปา ทุกมุมร้านเต็มไปด้วยของตกแต่งแบบคิตตี้ ในส่วนของคาเฟ่ก็มีทั้งเครื่องดื่ม เค้ก และของว่าง รวมทั้งอาหารจานเดียวอีกด้วย 
Place : ชั้น 1 Siam Square One (SQ1)
Time : เปิดทุกวัน 10.30-22.00 น.
Tel : 0-2115-1335 / facebook

 

B.Duck Café

มาต่อกันที่เจ้าเป็ดเหลืองจอมซน คาแรกเตอร์สุดฮ็อตจากฮ่องกงที่จูงไม้จูงมือสมาชิกในครอบครัวทั้ง 7 คาแรกเตอร์มาสร้างสีสันในสาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทย เด่นมาแต่ไกลด้วยลายเจ้าบีดั๊กบนตัวตึก ตัวร้านขนาดค่อนข้างกะทัดรัดแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา มาทั้งทีห้ามพลาดชิมเมนูแนะนำอย่าง Mango tart และ Apple Crumble นะ
Place : ชั้น G เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ (Digital Gateway)
Time : เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.
Tel : 0-2623-4100 / facebook

 

Sirotan Café

จูงมือเพื่อนสาวมานั่งเม้าท์มอยที่ร้านนี้กันต่อ สำหรับคาเฟ่ของเจ้า ‘ชิโรตัน’ แมวน้ำสัญชาติญี่ปุ่น ถึงตัวร้านจะไม่ได้กว้างมากมาย มีโต๊ะให้จับจองแค่ 5-6 โต๊ะ แต่บอกเลยว่าน่ารักน่าชังสุดๆ ทั้งตัวร้าน ทั้งเมนูของหวาน เครื่องดื่ม แถมยังมีมุมขายพวกเครื่องเขียน ตุ๊กตา สินค้ากระจุกกระจิกของชิโรตัน ใครเผลอจ้องตาแบ๊วๆ เป็นได้หลงซื้อกลับบ้านชัวร์
Place : ชั้น 3 The Mercury Ville ชิดลม
Time : เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.
Tel : 0-2658-5895 / facebook

 

Charlie Brown Café

ใครเป็นแฟนสนูปปี้และชาวแก๊งค์ของ ‘ชาร์ลี บราวน์’ มาทางนี้ กับคาเฟ่บรรยากาศดี๊ดีที่มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ รับประกันว่าไม่ผิดหวังเพราะนี่คือแฟรนไชส์ใหญ่ยักษ์ที่ปักหลักมาแล้วหลายประเทศ เมนูของที่นี่มีทั้งเค้ก ขนมอบ มูสหลากรสชาติ เครื่องดื่มสารพัด ล่าสุดมีอาหารจานเดียวอีกต่างหาก
Place : ชั้น 2 Mega Bangna ถ.บางนา-ตราด
Time : เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น.
Tel : 0-2105-1000, 0-2105-2076 / facebook

Images: facebook @thepaulfrankcafe, @Sanrio-Hello-Kitty-House-Bangkok, @BDuckthailand, @sirotancafe, @CharlieBrownCafeThai

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

ตามไปส่องร้านกาแฟ “Starbucks Reserve Roastery” ที่อลังการที่สุดในโลก

More story