View 2.79K / Share

บอกต่อ! 10 นักฟุตบอลหล่อล่ำ เห็นแล้วอยากดูบอลขึ้นมาเลย

LIFESTYLE/Lifestyle News - บอกต่อ! 10 นักฟุตบอลหล่อล่ำ เห็นแล้วอยากดูบอลขึ้นมาเลย

เวลามีการแข่งขันฟุตบอลไม่ว่าลีกไหนๆ หนุ่มๆ ทั้งหลายเป็นได้นั่งติดจอโทรทัศน์แน่ๆ แต่สำหรับสาวๆ แล้ว นอกจากจะรักกีฬา อีกหนึ่งเหตุผลเราคิดว่าคงหนีไม่พ้นแอบดู ‘นักฟุตบอล’ ใช่มั้ยล่ะ ก็แหม! หุ่นฟิตๆ กล้ามเนื้อล้วนๆ แบบนักกีฬา นี่ยังไม่นับหน้าตาแบบสาวกรี๊ด เช่นเดียวกับหนุ่มๆ เหล่านี้ที่เรารวมมาให้พิจารณา… งานนี้เราได้พี่ ‘เปาผี’ กูรูลูกหนังจากเว็บไซต์สยามกีฬามาให้คะแนนด้านฝีเท้า ส่วนสาวๆ อย่างเราขอให้คะแนนความ ‘แซ่บ’ ก็แล้วกัน

Joe Hart
ผู้รักษาประตูจอมหนึบของอังกฤษ ‘โจ ฮาร์ท’ หรือชื่อเต็มๆ ว่า ชาร์ล โจเซฟ จอห์น ฮาร์ท เกิดวันที่ 19 เมษายน 1987 สูง 195 เซนติเมตรพ่อหนุ่มคนนี้ได้รับการชื่นชมว่าเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว ปัจจุบันโจเล่นให้ทีม Manchester City ถึงช่วงแรกๆ จะโดนยืมตัวไปอยู่ทีมอื่นเป็นว่าเล่น แต่ด้วยฟอร์มแน่นๆ สุดท้ายก็โดนดึงตัวกลับมา

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 4 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : หน้าตาเราให้ 3 แต่กล้ามล่ำ เอาไปเลย 4.5

 

Olivier Giroud
‘ออลีวีเย ฌีรู’ กองหน้าจากทีม Arsenal ในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ และทีมชาติฝรั่งเศสวัย 29 ปี เกิดเมื่อ 30 กันยายน 1986 ที่ช็องเบรี ประเทศฝรั่งเศส กับส่วนสูง 192 เซนติเมตร ที่สาวๆ อาจต้องเงยหน้าคุย ฌีรูถนัดในการเล่นบอลเร็ว สามารถชนหรือหนีกองหลังของทีมต่างๆ ได้ดี และด้วยความที่เป็นคนตัวสูง ฌีรูจึงมักจะทำประตูได้ทั้งการโหม่งและการยิง

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 3/5 (พี่เปาผีใจร้ายอะ)
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : อุ้ย! แพ้รอยสัก แถมจมูกเป็นสัน มีเครานิดๆ เอาไป 4.5 เลย

 

Arron Ramsey
มาต่อกันที่หนุ่มคนนี้ที่สาวๆ หลายคนน่าจะคุ้นชื่อดี ‘แอรอน เจมส์ แรมซีย์’ เกิดวันที่ 26 ธันวาคม 1990 กับส่วนสูง 182 เซนติเมตร เป็นนักฟุตบอลชาวเวลส์ ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันเล่นให้กับ Arsenal และทีมชาติเวลส์ โดยรับหน้าที่กัปตันทีมด้วย

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 3.5 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : หล่อนายแบบขนาดนี้ 5 สิคะ

 

Luke Shaw
พ่อหนุ่มตาน้ำข้าว ‘ลุค พอล ฮอร์ ชอว์’ นักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษวัยขบเผาะ 20 ปี กับส่วนสูง 185 เซนติเมตร ปัจจุบันเล่นตำแหน่งแบ็คซ้ายให้กับสโมสร Manchester United เห็นหน้าตาดี๊ดีแบบนี้ ค่าตัวก็แพงใช่เล่นนะจ๊ะ แพงเกินหน้าเกินตานักเตะรุ่นๆ เดียวกันหมด...ถามว่าเราสนมั้ย ตอบว่าไม่ เพราะเราเชื่อว่าสาวๆ สนใจหน้าตาชวนฝันของฮีมากกว่า^^

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 3.8 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : 10 10 10 (ได้ข่าวว่าคะแนนเต็ม 5... ไม่รู้ เราตาพร่า)

 

Lucas Piazon
อีกหนึ่งหนุ่มรุ่น ‘ลูคัส โดมิงเกวส เปียซอน’ เจ้าของฉายา ‘นิวกาก้า’ (ไม่ใช่เลดี้ กาก้า อย่างเข้าใจผิด) กองกลางหนุ่มชาวบราซิลวัย 21 ปีคนนี้เซ็นสัญญากับ Chelsea มาตั้งแต่ปี 2012 ยาวไปจนถึงปี 2017 โน่น แต่ ณ ปัจจุบันลูคัสถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีม Reading หนึ่งฤดูกาล บอกไว้ตรงนี้ว่าหนุ่มลูคัสมีแฟนเป็นที่เรียบร้อย แต่ได้ข่าวแว่วๆ ว่าเลิกแล้ว เอ๊ะ ยังไง

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 3 เต็ม 5 (ไม่เกรงใจสาวๆ อีกแล้ว)
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : สูงยาว ยิ้มน่ารัก เอาไป 5 เลยจ้ะ ใสๆ

 

James Rodriguez
อย่าอ่านผิดนะ หนุ่มคนนี้ชื่อ ‘ฮาเมส โรดริเกซ’ อายุ 24 ปี เกิดวันที่ 12 กรกฎาคม 1991 เป็นชาวโคลอมเบีย ปัจจุบันรับหน้าที่ปีกและกองกลางตัวรุกสังกัด Real Madrid ในลาลีกาของสเปน และแน่นอนว่าติดทีมชาติโคลอมเบียด้วย แถมยังเป็นดาวซัลโวในฟุตบอลโลกปี 2014 โดยยิงไปทั้งหมด 6 ประตู ปัจจุบันหนุ่มฮาเมสแต่งงานแล้วนะจ๊ะ กับดาเนียลา น้องสาวผู้รักษาประตูทีมชาติชุดเดียวกัน และมีลูกสาว 1 คน ชื่อน้องซาโลเม

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 4.5 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : 4 เพราะหนุ่มคนนี้เค้ามีดีที่หุ่น

 

Jack Wilshere
‘แจ็ค แอนดรูว์ แกร์รี วิลเชียร์’ หนุ่มอังกฤษวัย 23 ปี กองกลางสโมสร Arsenal หนุ่มคนนี้เริ่มต้นเข้าแข่งขันฟุตบอลตั้งแต่การเป็นกัปตันทีมโรงเรียนช่วงเกรด 7 และยังเล่นกับฟุตบอลทีมชาติอายุไม่เกิน 15 ปีตั้งแต่อยู่เกรด 8 อีก ถึงจะไม่สูงมากแค่ 173 เซนติเมตร แต่แจ๊คขึ้นชื่อด้านการส่งผ่านบอล การเคลื่อนไหว และเล่นได้หลายตำแหน่ง

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 3.8 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : 4 คะแนน สั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความ

 

Jordan Henderson
หนุ่มตาฟ้าใสวัย 25 ปีซึ่งรับหน้าที่กองกลางให้กับสโมสร Liverpool แถมยังรับตำแหน่งรองกัปตันทีมเมื่อปีก่อน ‘จอร์แดน ไบรอัน เฮนเดอร์สัน’ เกิดวันที่ 17 มิถุนายน 1990 ที่ซันเดอร์แลนด์ ประเทศอังกฤษ สูง 182 เซนติเมตร และเหมือนเคยว่าเป็นทีมชาติอังกฤษด้วย

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 4 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : ไม่ใช่แค่ฝีมือดี แต่แซ่นขนาดนี้ เราก็ให้ 4.5 ด้วย

 

Eden Hazard
หน้าตาคมเข้มซะขนาดนี้ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะหนุ่มฮ็อตคนนี้เป็นชาวลาลูเวียร์, ประเทศเบลเยียม ‘เอแดน อาซาร์’ หรือชื่อเต็มๆ ว่า เอแดน มีกาแอล อาซาร์ วัย 24 ปี กับส่วนสูงกำลังดี 172 เซนติเมตร ปัจจุบันหนุ่มคนนี้รับหน้าที่ในตำแหน่งกองกลางตัวรุก และปีกให้กับสโมสร Chelsea ตามไปเชียร์กันได้เลย

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 4.8 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : แพ้หนุ่มคนเข้ม กล้ามเนื้อแน่นๆ มองแล้วเขิน เอาไป 5!

 

Morgan Schneiderlin
แฟนบอลหลายคนคุ้นและเรียกชื่อหนุ่มคนนี้ว่า ‘มอร์แกน ชไนเดอร์ลิน’ ตามการอ่านออกเสียงแบบอังกฤษ แต่จะเอาให้ถูกจริงๆ ตามที่หนุ่มคนนี้เป็นชาวโอแบร์แน ประเทศฝรั่งเศส มีกูรูบอกว่าสามารถเรียกว่า ม็องแกง ชไนเดอร์แลง ก็ได้ด้วย หนุ่มวัย 25 ปีคนนี้ ปัจจุบันรับหน้าที่กองกลาง ให้กับ Manchester United จ้ะ

คะแนนฝีเท้าโดยพี่เปาผี : 4 เต็ม 5
คะแนนความแซ่บจากสาวๆ GD : ยิ้มอ่อนใส่เราแบบนี้ 4 ไปเลยค่ะ

CR photo: gettyimages.com, Rio Romaine

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

หลอดดูดน้ำหลากสีกินได้จากสาหร่ายทะเลที่ทำให้การดื่มสนุกขึ้นแถมคอนเซ็ปต์รักษ์โลก

More story