View 2.54K / Share

ตั้งสติดีๆ! 9 สิ่งต่อไปนี้ทำแล้วไม่ได้ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เลยนะ!

LIFESTYLE/Love & Sex - ตั้งสติดีๆ! 9 สิ่งต่อไปนี้ทำแล้วไม่ได้ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เลยนะ!

เพราะหนุ่มๆ ชอบสาวเซ็กซี่ สาวๆ หลายคนเลยพยายามจะทำตัวให้เป็นแบบนั้น แต่บางครั้งมันก็ดูไม่เข้าท่า ไม่ใช่แค่จากสายตาสาวๆ ด้วยกันนะ แต่หนุ่มๆ เขาก็ว่ามัน ‘เยอะเว่อร์’ แล้วแบบไหนกันนะที่คิดว่าต้องได้ผลแน่ๆ แต่กลับเฟลอย่างเห็นได้ชัด เราจัดมาให้แล้ว

ฉีดน้ำหอมฟุ้งเกิ๊น

น้ำหอมกลิ่นรัญจวนใจใครๆ ก็ชอบ แต่ถ้ามันเยอะเกิน แทนที่จะเพิ่มความเซ็กซี่ กลัวว่าหนุ่มๆ จะมึนกลิ่นจนเวียนหัวแทนน่ะสิ เอาแค่ว่าแต้มนิดแตะหน่อยให้พอมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วเชื่อมั่นในพลังฟีโรโมนของตัวเอง เดี๋ยวความเซ็กซี่ก็ออกมาเองแหละสาวๆ

พูดจาแบ๊วๆ แบบเด็กน้อย

คือ ถ้าถามว่าผู้ชายชอบมั้ย บางครั้งก็ใช่แหละ... แต่ถามว่ามันเซ็กซี่ตรงไหน? พูดจางุ้งงิ้งๆ เป็นเด็กหัดพูด นานๆ ทำครั้งก็น่ารักแหละ แต่ทำอยู่ตลอดๆ มันก็ชวนรำคาญ ไม่ได้ทำให้ดูน่ารักเซ็กซี่ แต่ดูเหมือนเด็กไม่ยอมโตมากกว่า แถมไม่ใช่ประเภทที่จะเข้าวินชีวิตคู่แน่นอน

กลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง วิ้งวับ

สิ่งของวิบวับเป็นประกายเราเข้าใจนะว่าสาวๆ คิดว่าเริ่ด ไม่ว่าจะกระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือกระทั่งเมคอัพ แต่กับหนุ่มๆ ที่เห็นส่วนใหญ่ไม่ได้คิดงั้นน่ะสิ การเน้นกลิตเตอร์ไปทั่วอาจทำให้สาวๆ ดู ‘เยอะ’ เกินไปจนหนุ่มๆ อาจคิดไปว่ากำลังเดินอยู่กับนางเอกลิเกพันล้าน

ใส่รองเท้าที่ดูไม่สบายเท้า

เพื่อนผู้ชายของเราเคยเปรยๆ ตอนเห็นสาวคนหนึ่งออกอาการเจ็บเท้าลับหลังแฟนหนุ่มว่า ทำไมสาวๆ ต้องลงทุนใส่รองเท้าที่ดูแล้วทรมานเวลาเดินขนาดนั้นด้วยนะ นางยังบอกอีกว่าชอบดูอริยาบทสาวๆ เวลาเดินสบายๆ มากกว่า อย่ามาเจ็บเท้าเพียงแค่ให้หนุ่มๆ ประทับใจเลย

ดื่มจนเมาเพื่อเอาใจ

ไม่จำเป็นต้องเอาใจใครด้วยการเอาตัวเองไปเสี่ยงกับความเมาจนขายขีหน้า หญิงสาวที่ดื่มนิดๆ พอให้แก้มระเรื่อและคุมตัวเองได้อาจดูน่ารัก แต่ถ้าลองได้กลายเป็นลำยอง เอะอะหมดแก้วก็ไม่ไหว แค่สั่งไวน์ หรือแค่น้ำเปล่าด้วยท่าทางที่มั่นใจ ยังจะดูเซ็กซี่ซะกว่า

พูดทะลึ่งแบบไม่ดูกาลเทศะ

ผู้หญิงที่ทะลึ่งนิดๆ บางทีก็ดูเซ็กซี่นะ แต่ก็ควรมองซ้ายมองขวาดูสถานการณ์นิดนึงแหละ ไอ้ที่จะเอาเรื่องบนเตียงมาพูดกันโจ่งแจ้ง หรือทำเป็นส่งโค้ดลับคำพูดระหว่างมื้ออาหารกับครอบครัวของเขาก็ดูท่าจะไม่รอด เก็บไว้เซี้ยวกันแค่สองคนก็พอแล้ว

ชอบทำปากเป็ด

ปากเจ่อนิดๆ เบะหน่อยๆ บวกกับทำตาเล็กตาน้อยแบบที่สาวๆ หลายคนชอบใช้เรียก Like ตอนเซลฟี่ แต่บางทีมันก็ดูตลกมากกว่าอ่ะ ยกเว้นว่าถ้าหนุ่มคนนั้นของคุณคลั่งไคล้เจ้าเป็ดโดนัลด์ดั๊กก็อาจจะมองว่าเซ็กซี่ แต่ส่วนใหญ่หนุ่มๆ ที่เห็นแบบนี้บอกว่าไม่เซ็กซี่นะจ๊ะ

ทำกับ ‘น้องชาย’ ของเขาเหมือนเป็นอย่างอื่น

มาทำความเข้าใจกันก่อนนะ ใช่แล้วค่ะ เรากำลังหมายถึง ‘ตรงนั้น’ ของหนุ่มๆ นั่นแหละ อย่าได้ปฏิบัติเสมือนว่านั่นคือของเล่นหรืออื่นใด ไม่ต้องตั้งชื่อให้ บอกเลยว่ามันทำให้หนุ่มๆ สยอง หน้าที่ของมันคืออะไรก็รู้อยู่ มีเพียงไม่กี่การกระทำเท่านั้นแหละที่เหมาะจะทำ

สวมบทดาวยั่วพยายามเล่นท่ายาก

เห็นผู้ชายชอบดูหนักโป๊เป็นเรื่องปกติ แต่ก็อย่าได้คิดว่าถ้าลองได้โชว์โปรจัดท่ายากแบบนั้นดูบ้างแล้วเขาจะดีใจนะ ตรงกันข้ามจ้ะ เพราะเขาอาจจะกลัวด้วยซ้ำ แทนที่จะเซ็กซี่อย่างที่ตั้งใจกลายเป็นดูเว่อร์เกินเหตุ หนุ่มๆ ที่ไหนเห็นก็หมดอารมณ์ทั้งนั้นแหละ

ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามาล้วนเป็นความ ‘พยายาม’ มากเกินเหตุ จนไม่เป็นธรรมชาติ มันเลยดูเฟลมากกว่าจะเซ็กซี่แบบที่คิดไง...

Source: 1
CR Photo: popstoptv, radioone, trends4ever, sheknows, favim, homeheaven, telegraph, imgur, gettyimages

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

More story